Cơ hội NFT siêu tiền điện tử khổng lồ theo thời gian lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ hội NFT siêu tiền điện tử khổng lồ theo thời gian lớn

Big Time Studio sắp ra mắt quyền truy cập sớm vào trò chơi tiêu đề AAA đầu tiên trên blockchain. Được xây dựng bởi các nhà phát triển của Decentraland, Big Time sẽ là một trò chơi miễn phí để kiếm tiền trong không gian trò chơi blockchain cho phép người chơi sở hữu và tạo metaverse cá nhân của riêng họ. Hãy cùng xem Big Time là gì, SPACE NFT là gì và cơ hội NFT metaverse tiền điện tử khổng lồ của người sáng lập Decentraland.

Big Time là gì?

Big Time là một game nhập vai hành động nhiều người chơi, nơi bạn lập nhóm với bạn bè để phiêu lưu xuyên thời gian và không gian.

Khám phá những bí ẩn cổ đại và các nền văn minh tương lai khi bạn chiến đấu theo cách của mình trong suốt lịch sử. Thu thập các vật phẩm NFT quý hiếm và huyền thoại để trang trí hình đại diện và cỗ máy thời gian cá nhân của bạn, nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè.

Big Time sẽ là game hành động tiêu đề AAA hoặc được đánh giá rất cao đầu tiên trên blockchain cho phép người chơi mua, giữ và giao dịch các vật phẩm ảo dựa trên NFT một cách dễ dàng.

Trong trò chơi Big Time, bạn chỉ cần chơi một trò chơi để mở khóa một vùng đất ảo được gọi là cỗ máy thời gian của người mới bắt đầu. Và cỗ máy thời gian dành cho người mới bắt đầu này miễn phí cho tất cả mọi người để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao.

Bạn sẽ cần không gian NFTs. Tuy nhiên và điều thú vị hơn nữa là Big Time đã giải quyết được một trong những khó khăn lớn nhất thực sự của trò chơi mạng LAN ảo.

Trong Big Time, giá trị và giá của thẻ meta cá nhân của cỗ máy thời gian được xác định bởi loại SPACE NFTs. Nó được nâng cấp thay vì vị trí của nó trên bản đồ.

Big Time là trò chơi AAA đầu tiên trên blockchain được phát hành trực tiếp. Nhưng những người chơi đầu tiên sẽ có quyền truy cập vào nội dung trong trò chơi phiên bản giới hạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tỷ lệ giảm NFT điên cuồng của sử thi và huyền thoại hiếm có.

SPACE NFT

Những thứ này sẽ chỉ bị loại bỏ khi toàn bộ trò chơi phát trực tiếp và đó là lý do tại sao đợt giảm giá SPACE NFT diễn ra vào ngày 24 tháng 3 rất quan trọng. Về việc mua lại các NFT với mức độ hiếm cao nhất, đợt bán không gian đầu tiên đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2021, trong đó 10% tổng nguồn cung SPACE NFT đã được bán hết và điều đó hóa ra là một thành công lớn vì SPACE là nền tảng của Big Time.

Trong trò chơi, trong các trò chơi metaverse khác như Decentraland hoặc có thể là The Sandbox và bạn có thể thêm các trạm chế tạo vào không gian của mình. Bạn cũng có thể trang trí các phòng, thêm lò rèn, lắp đặt cổng và hơn thế nữa.

SPACE NFT cho phép người chơi sản xuất các vật phẩm độc quyền trong trò chơi và điều đó có nghĩa là các vật phẩm trong trò chơi sẽ không được tạo ra bởi các nhà phát triển Big Time hoặc công ty, mà bởi chính người chơi.

Dựa trên tiện ích và chi phí mua SPACE khác nhau, nó có thể khiến bạn chạy từ $ 299 đến có thể là $ 23.000 thực sự tùy thuộc vào kích thước và độ hiếm và những NFT này được giới hạn ở mức 600.000 đô la.

Một khi họ ra đi, họ không còn nữa, nguồn cung sẽ không bao giờ thay đổi cho đến bây giờ gần 22% tổng nguồn cung đã được cung cấp cho người chơi và phần còn lại sẽ được giới thiệu từ từ trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm thông qua bán hàng và các hoạt động khác giảm trong trò chơi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address