Cơ hội cuối cùng để mua tiền điện tử trước Siêu chu kỳ năm 2021, nói Altcoin hàng ngày

Cập nhật thông tin mới nhất về Cơ hội cuối cùng để mua tiền điện tử trước Siêu chu kỳ năm 2021, nói Altcoin hàng ngày

Trong video gần đây, kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Altcoin Daily chia sẻ với những người đăng ký của họ các chỉ số chính cho thấy vốn đang bắt đầu quay trở lại thị trường tiền điện tử.

El Salvador trao cho mỗi công dân $ 30 BTC

Quốc gia Trung Mỹ sẽ trao số Bitcoin trị giá 30 đô la Mỹ cho mỗi công dân trưởng thành tải xuống và đăng ký trên ứng dụng tiền điện tử mới của đất nước, Chivo. Bitcoin sẽ trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador vào ngày 7 tháng 9,

Altcoin Daily cho biết: “Chương trình khuyến mãi $ 30 là nỗ lực mới nhất của quốc gia nhằm thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin như một loại tiền tệ hợp pháp”.

“Và hãy nhớ, điều này BTC không thể được “in mới”.

Chỉ báo chính cho thấy vốn bắt đầu chảy trở lại Bitcoin

Sau đó, kênh tiền điện tử trích dẫn bộ dao động tỷ lệ cung cấp stablecoin (SSR) để cho thấy sự phục hồi trong một dấu hiệu của dòng vốn mới vào bitcoin.

cơ hội cuối cùng để mua-tiền điện tử-trước năm 2021-siêu chu kỳ-nói-altcoin-daily

Tỷ lệ cung cấp stablecoin (SSR) là tỷ lệ giữa nguồn cung bitcoin và nguồn cung cấp stablecoin được ký hiệu bằng BTC.

“Khi tỷ lệ này thấp, sức mua đối với bitcoin sẽ cao, vì cùng một lượng USD có thể mua được tương đối nhiều BTC hơn. Ngược lại, tỷ lệ này cao có nghĩa là fiat có sức mua yếu ”.

Altcoin Daily lấy một ví dụ về các đợt tăng giá trước đó của bitcoin, bao gồm đợt tăng giá được thấy vào quý cuối cùng của năm 2020 bắt đầu với số đọc dưới -2 trên bộ dao động. Vì vậy, sự phục hồi gần đây có thể là tín hiệu về một sự thay đổi vận may sắp xảy ra đối với bitcoin và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Chỉ số dao động tỷ lệ cung cấp Stablecoin đã chạm đáy và đang có xu hướng tăng trong những tuần gần đây, cho thấy rằng vốn đã chảy trở lại từ stablecoin vào Bitcoin ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address