Có các tín hiệu kỹ thuật và trực tuyến cho thấy đợt tăng giá Cardano cuối cùng đã được chi tiêu

Cập nhật thông tin mới nhất về Có các tín hiệu kỹ thuật và trực tuyến cho thấy đợt tăng giá Cardano cuối cùng đã được chi tiêu

Giá Cardano đã bắt đầu tăng cao trong những tuần gần đây, lên đến khoảng 700% từ tháng 3 năm 2020. Và chỉ trong tuần qua, ADA đã tăng 50%. Tuy nhiên, có những tín hiệu kỹ thuật và trên chuỗi cho thấy đợt phục hồi của altcoin cuối cùng đã được chi tiêu.

có-có-kỹ-thuật-và-trên-chuỗi-tín-hiệu-chỉ-ra-cardano-giá-cuộc biểu tình-là-cuối cùng-chi tiêu

Hành động giá Cardano kể từ đầu tháng Hai | Nguồn: TradingView.com

Giá Cardano đang nỗ lực chống lại mức kháng cự lớn

Lý do Cardano tăng mạnh trong những ngày gần đây đến từ việc ra mắt Shelley của blockchain Cardano. Tuy nhiên, so với Bitcoin, ADA đang chạy đua với mức kháng cự đáng kể. Các mức hiện tại có liên quan đến lịch sử giá của Cardano.

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe, nếu ADA chạy cao hơn một vài phần trăm, nó sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự nặng nề mà nó sẽ khó vượt qua.

Hơn nữa, bốn yếu tố sau đây đủ để phản ánh xu hướng giảm của ADA trong tương lai gần:

  • Về tiền: một chỉ báo động lượng về khả năng sinh lời của những người nắm giữ tiền điện tử
  • Sự tập trung: sự tập trung / tập trung của nguồn cung tiền điện tử trên các địa chỉ
  • Các giao dịch lớn: một chỉ báo động lượng về số lượng các giao dịch lớn ($ 100.000 +)
  • Mất cân bằng khối lượng đặt mua – bán: sự cân bằng giữa lệnh mua và lệnh bán trên một phạm vi giá cụ thể

có-có-kỹ thuật-và-trên-chuỗi-tín hiệu-chỉ-ra-cardano-giá-cuộc biểu tình-cuối cùng-đã-chi1

Cardano trên chuỗi, trao đổi và các tín hiệu phái sinh | Nguồn: IntoTheBlock

Xu hướng giảm giá của Cardano xuất hiện khi thị trường tiền điện tử dường như hạ nhiệt sau một đợt phục hồi kéo dài. Đặc biệt, các altcoin phổ biến nhất trong tuần qua là Dogecoin, Chainlink, VeChain,… cũng đang giảm mạnh so với mức cao.

Bitcoin cũng vậy, dường như đã mất đà, khiến tài sản chỉ còn cách mức 9.500 đô la một vài điểm cơ bản. Cũng có các nhà phân tích lo ngại rằng hành động giá gần đây của Bitcoin trông đặc biệt giống với mức 10.500 đô la đã thấy vào tháng Hai.

Nếu BTC rút lui khỏi đây, các altcoin có khả năng sẽ theo sau. Xét cho cùng, công ty phân tích chuỗi khối Coin Metrics báo cáo rằng mối tương quan trong 180 ngày của Bitcoin và nhiều altcoin hàng đầu (bao gồm cả Cardano) là hơn 0,80.

Quỹ Cardano cảnh báo một công ty đáng ngờ đang cố gắng đầu tư vào các khoản đầu tư

Cardano Foundation là tổ chức đứng sau tiền điện tử chính Cardano. Vào ngày 9 tháng 7, tổ chức này đã thông báo rằng một người nào đó tự xưng đến từ hoặc được xác nhận bởi sàn giao dịch tiền điện tử vùng Caribe BTCNext tuyên bố biết cá nhân các thành viên cốt lõi của Cardano như một cách để cam đoan rằng các khoản đầu tư sẽ an toàn.

Quỹ Cardano tuyên bố:

“Cả Cardano Foundation hay bất kỳ đối tác hệ sinh thái nào của nó đều không được liên kết với BTCNEXT theo bất kỳ cách nào và họ cũng không phải là đối tác của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào.”

Cardano Foundation tiếp tục khuyến cáo cộng đồng cảnh giác trước bất kỳ khiếu nại đáng ngờ nào và tiến hành thẩm định. Nó cũng kêu gọi các cá nhân hạn chế gửi bất kỳ dữ liệu nào cho các bên thứ ba có yêu cầu hợp tác với nhóm của họ hoặc các tổ chức khác trong hệ sinh thái của họ.

Quỹ Cardano đã bổ sung:

“Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi tiền (tài sản) của bạn cho chúng tôi.”

Bản chất không thể thay đổi của giao dịch tiền điện tử làm cho tài sản tiền điện tử trở thành lựa chọn phổ biến của những kẻ lừa đảo, vì trong các hệ thống tài chính truyền thống, những kẻ lừa đảo phải hết sức cẩn thận để tránh đảo ngược giao dịch hoặc cấm tài khoản ngân hàng. Một số kẻ lừa đảo thậm chí còn tạo ra các tổ chức tiêu dùng giả, ép nạn nhân thậm chí nhiều tiền hơn sau khi họ nghi ngờ tổ chức đó là lừa đảo.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address