CME Group sẽ tung ra 11 tỷ giá tham chiếu tiền điện tử mới nhưng XRP không có trong danh sách

Cập nhật thông tin mới nhất về CME Group sẽ tung ra 11 tỷ giá tham chiếu tiền điện tử mới nhưng XRP không có trong danh sách

CME sẽ cung cấp tỷ giá tham chiếu cho 11 altcoin — một điều kiện tiên quyết quan trọng cho ETF tiền điện tử và các công cụ phái sinh. Cardano (ADA), Solana (SOL), Polkadot (DOT) và một số altcoin phổ biến khác sẽ có tỷ giá tham chiếu và chỉ số thời gian thực — có thể tạo nền tảng cho nhiều ETF và sản phẩm phái sinh hơn — vào cuối tháng.

CME Group ra mắt 11 chỉ số tiền điện tử mới, bao gồm ADA, DOT, SOL

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4, CME Group sẽ tung ra 11 tỷ giá tham chiếu tiền điện tử mới và chỉ số thời gian thực, được tính toán và công bố mỗi ngày bởi CF Benchmarks, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chỉ số chuẩn tiền điện tử, tổ chức đã công bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 6 tháng 4.

Cụ thể, danh sách bao gồm Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Solana (SOL), Algorand (ALGO), Bitcoin Cash (BCH), Cosmos (ATOM), Litecoin (LTC), Stellar Lumens (XLM), Polygon (MATIC) ) và Uniswap (UNI).

Hơn nữa, một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sẽ cung cấp dữ liệu giá cả, bắt đầu với Coinbase, Gemini, Kraken, Bitstamp, itBit và LMAX Digital. Tổ chức đã nói thêm rằng “mỗi đồng xu sẽ giao dịch trên tối thiểu hai trong số các sàn giao dịch cấu thành này.”

Tim Court, Giám đốc Toàn cầu về Sản phẩm Cổ phiếu và Ngoại hối tại Tập đoàn CME, nhận xét về sự phát triển mới nhất, cho biết:

“Khi thị trường tài sản kỹ thuật số mở rộng, nhu cầu ngày càng tăng về thông tin định giá tiền điện tử được tiêu chuẩn hóa, đáng tin cậy dựa trên tỷ giá tham chiếu được quy định và mạnh mẽ”.

Điều đáng chú ý là tổ chức đã loại bỏ XRP khỏi danh sách, mặc dù nó là một trong những loại tiền điện tử chính, lớn hơn theo vốn hóa thị trường so với tất cả các tài sản tiền điện tử được liệt kê ngoại trừ Solana.

Một lời giải thích khả thi có thể là thị trường thích tránh rủi ro đối đầu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), hiện đang tiến hành một cuộc chiến pháp lý chống lại Ripple Labs.

Xin nhắc lại, XRP đã rơi vào giữa một vụ kiện, trong đó cơ quan quản lý đã buộc tội công ty blockchain bán hơn 1,3 tỷ đô la mã thông báo XRP chưa đăng ký từ năm 2013 đến tháng 12 năm 2020 – khi SEC đệ đơn kiện.

Bất chấp sự thất bại này, hệ sinh thái Ripple vẫn tiếp tục phát triển và công ty gần đây đã thông báo rằng họ đã phát hành một tỷ mã thông báo XRP để hỗ trợ các nhà phát triển dự án làm việc trên sổ cái tập trung vào thanh toán của mình.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address