Civic (CVC) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Civic (CVC) là gì? – Tin tức AZCoin

Civic (CVC) là một nền tảng nhận dạng cung cấp sự xác minh đáng tin cậy về sự phân quyền phù hợp với luật pháp và quy định của thế giới. Mục đích của dự án Civic là xây dựng một hệ sinh thái giúp việc truy cập các dịch vụ xác minh danh tính theo yêu cầu của khách hàng thông qua Blockchain trở nên dễ dàng, an toàn nhất và chi phí cực thấp.

Civic là một giao thức xác minh danh tính cá nhân sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để quản lý danh tính kỹ thuật số tốt hơn. Đối với các dự án blockchain tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng cho các sản phẩm tiêu dùng, Civic là một phương pháp xác minh danh tính an toàn hơn, rẻ hơn, hiệu quả hơn cho các cá nhân và ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Civic hoạt động như thế nào?

Mạng lưới của Civic bao gồm ba cá nhân khác nhau nhưng phụ thuộc lẫn nhau: người dùng, người xác nhận và nhà cung cấp dịch vụ. Người dùng muốn sử dụng giao thức để đăng ký danh tính của họ và Civic làm cho việc này trở nên dễ dàng và an toàn với ứng dụng Nhận dạng an toàn.

Trình xác thực chịu trách nhiệm xác minh tính xác thực của danh tính trên sổ cái phân tán của blockchain. Sau đó, họ có thể bán thông tin này cho các nhà cung cấp dịch vụ, những người cần xác minh danh tính của khách hàng, trao đổi dữ liệu cho CVC. Civic được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng các hợp đồng thông minh để giám sát việc xác thực dữ liệu và các khoản thanh toán cho công việc này.

Mã thông báo CVC là gì?

Mã thông báo CVC là tài sản kỹ thuật số được sử dụng trong nền tảng Civic cho các hoạt động sau:

  • Phần thưởng khuyến khích người dùng sử dụng thông tin nhận dạng
  • Thưởng cho bên xác nhận tính chính xác của thông tin nhận dạng
  • Được sử dụng để thanh toán cho các hoạt động dịch vụ do Civic hoặc các đối tác cung cấp.

Đội

Vinny Lingham – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành
Vinny là một doanh nhân nối tiếp, người trước đây đã thành lập nền tảng thẻ quà tặng kỹ thuật số, Gyft, được First Data Corporation mua lại vào năm 2014. Sau hơn một thập kỷ kinh nghiệm thương mại điện tử, ông nhận ra rằng không ai có giải pháp chung để giải quyết gian lận danh tính. người tiêu dùng.

Jonathan Smith – Đồng sáng lập & CTO
Jonathan có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ngân hàng và công nghệ. Sau một sự nghiệp thành công trong một số môi trường bảo mật phức tạp và nhạy cảm, Jonathan mang tài năng của mình trong việc lãnh đạo công nghệ, đổi mới và chuyển giao cho thế giới nhận dạng kỹ thuật số.

Chris Hart – COO
Chris là nhà lãnh đạo hợp tác và đối tác kinh doanh với gần 20 năm kinh nghiệm CNTT và tài chính cao cấp, gần đây nhất là Giám đốc tài chính tại Guidebook, Inc. và Nextag, Inc. Đại học San Francisco, nơi anh tốt nghiệp summa cum laude.

JP Bedoya – VP sản phẩm & thiết kế
JP có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và thiết kế các sản phẩm tiêu dùng và doanh nghiệp. Trước đây, anh là giám đốc thiết kế sản phẩm tại The Climate Corporation, giám sát trải nghiệm sản phẩm và nghiên cứu người dùng và VP sản phẩm tại LifeLock, nơi anh giám sát các sản phẩm tiêu dùng, thu hút thành viên mới và phát triển sản phẩm mới.

Phần kết luận

Civic là một nền tảng nhận dạng công dân cung cấp các dịch vụ nhận dạng phi tập trung đáng tin cậy tuân thủ các luật và quy định trên toàn thế giới. Civic mang đến những công cụ giúp kiểm soát và bảo vệ danh tính cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Trong tương lai, khi các công ty tài chính, dịch vụ, KYC tham gia các ICO… cần xác nhận danh tính, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Civic để xác nhận thay vì phải lặp lại các bước xác minh danh tính ở nhiều nơi khác nhau.

Bạn có thể kiểm tra giá CVC tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address