Chuyên gia an ninh mạng Edward Snowden đã làm rõ lập trường của mình về chứng cuồng đồng xu chó

Cập nhật thông tin mới nhất về Chuyên gia an ninh mạng Edward Snowden đã làm rõ lập trường của mình về chứng cuồng đồng xu chó

Người tố cáo nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, Edward Snowden, đã giải thích lý do tại sao anh ta không thích tiền chó sau khi nhắm đến các đồng tiền rác tập trung. Cụ thể, anh ấy đề cập đến các loại tiền điện tử như Dogecoin và Shiba Inu với sự chán ghét vì khiếu hài hước kém của mình.

Edward Snowden giải thích lý do tại sao anh ấy không yêu Dogecoin và Shiba Inu

Ông cũng lo ngại rằng nhiều người mua có thể nhầm tiền chó với một khoản đầu tư hợp pháp, điều này sẽ làm tổn hại họ về mặt tài chính. Tuy nhiên, tờ Người tố cáo nổi tiếng đã có một số lời khen ngợi dành cho người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus. Với anh ấy, Markus là một tiếng nói tích cực trong cộng đồng tiền điện tử.

Anh ấy đề cập rằng anh ấy tôn trọng những người coi tiền xu của con chó như một trò đùa phù phiếm hơn là cố gắng thể hiện chúng như một thứ gì đó nghiêm trọng.

Bằng Tin tức AZCoin Snowden đã cảnh báo năm triệu người theo dõi Twitter của anh ấy không nên vung tiền vào số tiền khó kiếm được của họ trên Shiba Inu, làm dấy lên một cộng đồng xôn xao về đồng tiền meme nóng nhất trong năm. Đáng chú ý, SHIB đã giảm khoảng 35% kể từ tweet của Snowden.

Ở những nơi khác, Snowden cũng nhắm đến các nhà đầu tư mạo hiểm. Họ là những người viết những điều tiêu cực về Bitcoin trong khi quảng bá các đồng tiền rác tập trung mà trong đó các VC này có cổ phần đáng kể.

Anh ấy cũng đề cập rằng các máy chủ mà anh ấy sử dụng để làm rò rỉ thông tin tuyệt mật cho các nhà báo đã được trả tiền nhờ sự trợ giúp của loại tiền điện tử lớn nhất. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh rằng bản thân anh không phải là người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Đổi lại, anh ấy bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Zcash, nói rằng nó đã giải quyết được vấn đề quyền riêng tư to lớn của Bitcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address