Chuỗi siêu thị lớn nhất ở Croatia đã bắt đầu chấp nhận XRP trong cửa hàng trực tuyến của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Chuỗi siêu thị lớn nhất ở Croatia đã bắt đầu chấp nhận XRP trong cửa hàng trực tuyến của mình

Theo một báo cáo ngày 1 tháng 12 của tờ báo 24sata có trụ sở tại Zagreb, chuỗi siêu thị lớn nhất ở Croatia, Konzum đã bắt đầu chấp nhận XRP và các loại tiền điện tử khác trong cửa hàng trực tuyến của mình.

chuỗi-siêu thị-lớn nhất-tại-croatia-đã-bắt đầu-chấp nhận-xrp-in-it-cửa hàng trực tuyến

XRP đang trở thành xu hướng chủ đạo ở Croatia vì Konzum

Konzum là chuỗi siêu thị lớn nhất ở Croatia, được thành lập vào năm 1957. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Stellar Lumen (XLM) và Bitcoin Cash (BCH), cũng như hai stablecoin, Tether (USDT ) và DAI.

Konzum hợp tác với công ty fintech của Croatia Electrocoin để sử dụng hệ thống PayCek của họ nhằm tạo điều kiện cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Giờ đây, người mua sắm có thể mua hàng tạp hóa, đồ vệ sinh cá nhân, đồ gia dụng và các mặt hàng khác bằng cách sử dụng tiền điện tử được đề cập ở trên.

Họ đã dành vài tuần để thử nghiệm dịch vụ này trước khi tung ra thị trường trước Giáng sinh. Thanh toán bằng tiền điện tử cũng sẽ dần có sẵn trong các cửa hàng thực tế của Konzum trên khắp đất nước.

Công ty sẽ bắt đầu với 60 trang web tự kiểm tra. Sau đó, các tùy chọn thanh toán mới sẽ được giới thiệu tại 630 cửa hàng thuộc mọi quy mô trên khắp Croatia.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address