Chuỗi báo hiệu ETH 2.0 đã được thiết kế lại với tên mới Gasper

Cập nhật thông tin mới nhất về Chuỗi báo hiệu ETH 2.0 đã được thiết kế lại với tên mới Gasper

Theo dự kiến, giai đoạn đầu tiên của ETH 2.0 sẽ được thực hiện vào năm 2020, nhưng nó đã được thiết kế lại. Bây giờ nó được gọi là Gasper vì nó dựa trên giao thức Casper và quy tắc fork GHOST.

Gasper – ETH 2.0 lý tưởng hóa

Vào ngày 9 tháng 3, một nhóm các nhà nghiên cứu ETH dẫn đầu bởi Vitalik Buterin của Quỹ Ethereum, đã phát hành ‘Kết hợp GHOST và Casper’ để mô tả việc xây dựng Beacon Chain, giai đoạn đầu tiên của sự đồng thuận Bằng chứng cổ phần ETH 2.0.

Gasper sẽ sử dụng thuật toán Casper để “đánh dấu các khối nhất định trong một chuỗi khối là hoàn chỉnh để những người tham gia có thông tin một phần vẫn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng các khối là một phần của chuỗi khối thông thường.”

Điều đó nói rằng, quy tắc lựa chọn phân nhánh GHOST xem xét cách trình xác thực xác nhận các khối để báo hiệu sự hỗ trợ cho khối tiếp theo trong chuỗi khối. Hiện tại, Gasper là một khái niệm ‘lý tưởng hóa’ Giai đoạn 0 (Beacon Chain) của ETH 2.0.

Thông báo này có thể gây nhầm lẫn cho cộng đồng ETH mặc dù đã đưa ra các chi tiết công nghệ, vì nó đã được xuất bản ba tháng trước ngày ra mắt dự kiến ​​của ETH 2.0. Điều này có nghĩa là việc ra mắt sẽ được chuẩn bị vội vàng – hay bị trì hoãn?

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address