Chiến lược gia tiền điện tử Sean Benson dự báo sự bùng nổ cho 3 altcoin này

Cập nhật thông tin mới nhất về Chiến lược gia tiền điện tử Sean Benson dự báo sự bùng nổ cho 3 altcoin này

Nhà phân tích được theo dõi rộng rãi Sean Benson chia sẻ với những người đăng ký của mình 3 altcoin trên radar này có khả năng cao tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống cho các nhà đầu tư.

Pegaxy (PGX)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Pegaxy (PGX), một trò chơi đua ngựa theo phong cách mech chơi để kiếm tiền thực sự, được xây dựng trên chuỗi Polygon.

“Pegaxy là một trò chơi đua xe với phong cách thần thoại tương lai. Pega, hay những con ngựa, là hậu duệ của Pegasus dũng mãnh. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua định dạng PvP để giành phần thưởng trong mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng, ”

Anh ấy nói thêm:

“Pegaxy có một hệ sinh thái rất độc đáo cho phép người chơi tham gia bất kỳ cuộc đua nào, miễn phí. Với mô hình kinh tế này, cách chơi rất cạnh tranh, tuy nhiên, phần thưởng vẫn hấp dẫn. Người chơi cạnh tranh với 11 tay đua khác để cố gắng giành được vị trí trong top 3 ”.

Theo nhà giao dịch, Pegaxy gần đây đã chọn KyberDMM DEX hiệu quả về vốn cao để nâng cao tính thanh khoản của mã thông báo trên Polygon, với phần thưởng khai thác thanh khoản PGX và KNC gần 1,3 triệu đô la.

Kryptomon (KMON)

Tiếp theo trong danh sách là Kryptomon (KMON), quái vật mã thông báo BEP721 NFT có thể thu thập kỹ thuật số được xây dựng trên blockchain BSC. Nhà phân tích chia sẻ rằng dự án này cho phép người chơi lai tạo với những người chơi khác để tạo ra những quả trứng mới với những đặc điểm thú vị và mức sức mạnh mới.

“Nhu cầu về trứng vượt xa nguồn cung, chúng ta có thể thấy rằng trứng Kryptomon đang có giá trung bình khoảng 400 USD trên thị trường thứ cấp. Một trong những quả trứng Kryptomon hiếm nhất, gần đây cũng đã được bán với giá 15.356,6 USD! ”

Bension cũng chia sẻ rằng Kryptomon sẽ là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều đối với những người chơi phổ thông do phí gas thấp, không giống như các nền tảng khác tính phí giao dịch cao hơn.

Sin City Metaverse (SIN)

Altcoin cuối cùng là Sin City Metaverse (SIN), một nền tảng trò chơi miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền mới được xây dựng trên công nghệ blockchain. Với cốt truyện tương tự như Grand Theft Auto, trò chơi này đưa người chơi đến những thành phố gây tranh cãi nhất trên thế giới, nơi họ có thể mua bất động sản kỹ thuật số và xây dựng đế chế của mình.

Theo Benson, Sin City có 17 quận với tổng số 15.000 thửa đất, bao gồm một số thành phố cao cấp nhất trên thế giới, trải dài từ Las Vegas đến Rio de Janeiro. Bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu một hoặc nhiều lô đất trong thành phố và phát triển chúng bằng cách sử dụng bộ công cụ SDK được cung cấp trong lĩnh vực phát triển.

“Trong một trò chơi, cũng như ngoài đời, người chơi không thể chỉ xây dựng một thành phố 10mm. Thay vào đó, nó là một thế giới ảo với cấu trúc địa hình mà người chơi có thể khám phá với hình đại diện 3D của họ. Tại đây, người chơi tải hình đại diện của họ, hạ cánh trong sảnh trò chơi và có thể chọn trong số hàng nghìn cánh cửa ”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address