Chiến lược gia tiền điện tử Jay Freed dự đoán sự bùng nổ lớn đối với 3 loại altcoin này

Cập nhật thông tin mới nhất về Chiến lược gia tiền điện tử Jay Freed dự đoán sự bùng nổ lớn đối với 3 loại altcoin này

Nhà giao dịch nổi tiếng Jay Freed từ A Chain of Blocks chia sẻ 3 loại tiền thay thế metaverse theo tầm quan sát của anh ấy, những loại tiền này sắp trở thành xu hướng chính và tăng lên mặt trăng.

Bloktopia (BLOK)

Đầu tiên trong danh sách là Bloktopia (BLOK), một Nhà chọc trời siêu đảo được tạo thành từ 21 cấp độ để công nhận 21 triệu Bitcoin. Theo nhà giao dịch, Blocktopia sẽ hoạt động như một trung tâm trung tâm và chào đón tất cả các cấp độ trải nghiệm tiền điện tử.

“Lần đầu tiên, người dùng sẽ có quyền truy cập vào thông tin tiền điện tử và nội dung phong phú tất cả ở một nơi. Bloktopians sẽ có thể kiếm doanh thu thông qua quyền sở hữu bất động sản, doanh thu quảng cáo, chơi trò chơi, xây dựng mạng lưới và hơn thế nữa ”.

KOL tiền điện tử cũng lưu ý rằng bằng cách sử dụng Công cụ tạo 3D thời gian thực tiên tiến nhất trên thế giới, Bloktopia sẽ tận dụng công nghệ này để tạo ra những hình ảnh và trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp.

Gần đây, dự án đã công bố ra mắt một sản phẩm mới, “BlokPad” – một dịch vụ khởi động và ươm tạo tiền điện tử.

Metahero (ANH HÙNG)

Metahero mang đến thị trường công nghệ mô hình và quét 3D tạo ra hình đại diện 3D siêu thực và các vật phẩm ảo để sử dụng trên các trò chơi, VR, mạng xã hội và thời trang trực tuyến. Công nghệ này cũng cho phép tạo ra các NFT từ các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm trong thế giới thực.

Đáng chú ý, Metahero đã hợp tác với Wolf Studio để quét và tạo mô hình 3D. Điều này cho phép người dùng tạo hình đại diện cho “trò chơi, xã hội, thời trang và quét tác phẩm nghệ thuật để tạo NFT.”

StarLink (STARL)

Cuối cùng trong danh sách là StarLink (STARL), một dự án hoàn toàn phi tập trung đang được cộng đồng phát động.

“Những gì họ đang làm là họ đang thực sự xây dựng trạm vũ trụ. Starl token trở thành công cụ đầu tư để mua đất ảo trong Starl Station, sẽ bắt chước một trạm vũ trụ trong thế giới thực được đặt ở một góc phần tư rất thực của thiên hà ”.

Nhà kinh doanh giải thích thêm rằng dự án cung cấp một thế giới ảo, trong đó một lượng hữu hạn “Vệ tinh” và “Mô-đun không gian” sẽ được bán tương tự như biển quảng cáo và không gian sống ảo trong khuôn khổ hệ thống của họ cũng như “Trạm lõi”. sẽ có một số tùy chọn khác nhau trong cách người dùng tương tác với thế giới ảo.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address