Chỉ với 21 triệu Bitcoin được phát hành, một ít dưới 2,5 triệu BTC còn lại để khai thác

Cập nhật thông tin mới nhất về Chỉ với 21 triệu Bitcoin được phát hành, một ít dưới 2,5 triệu BTC còn lại để khai thác

Theo ChartBTC, mạng Bitcoin đã vượt qua 18,5 triệu Bitcoin đang lưu hành. Điều này có nghĩa là ít hơn 2,5 triệu BTC, tương đương với khoảng 11,9% tổng số Bitcoin, sẽ được tạo ra.

Chỉ với 21 triệu BTC được phát hành, một ít dưới 2,5 triệu BTC còn lại để khai thác

Một nửa trong số 2,5 triệu BTC còn lại sẽ được khai thác trong bốn năm tới. Kể từ Genesis Block vào năm 2009, mạng Bitcoin đã trải qua ba lần Halving, gần đây nhất là vào tháng 5 năm 2020. Do Halving bốn năm một lần, Bitcoin cuối cùng dự kiến ​​sẽ không còn được khai thác cho đến năm 2140. Không thể khai thác Bitcoin mới sau năm đó . Và hiện tại, theo nhiều người dự đoán, giá Bitcoin sẽ có một bước tăng trưởng đáng kể.

chỉ với 21 triệu bitcoin-để được phát hành-một chút-dưới 2-5 triệu btc-còn lại để khai thác

Nguồn: ChartBTC

Một nhóm tám chuyên gia của Thung lũng Crypto cho biết đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới sẽ rất khác so với những đợt giảm giá trong quá khứ

Trước đây, một nhóm gồm 8 chuyên gia của Thung lũng Crypto cho rằng lần Halving cuối cùng khác với lần trước vì nhiều người đang cân nhắc lưu trữ vòng đời của họ bằng Bitcoin.

Theo Arnaud Salomon, Giám đốc điều hành của Mt Pelerin, quyền lực cũng đã bắt đầu chuyển từ các thợ mỏ sang cộng đồng và các nhà giao dịch. Anh ấy đã giải thích:

Quyền lực đã chuyển khỏi tay thợ mỏ. Họ không còn ở vị trí như trước đây mười năm, thậm chí năm năm trước […]. Cổ phiếu đã quá lớn, và bởi vì ngày nay có rất nhiều Bitcoin được lưu hành, mọi người sẵn sàng mua bán và trao đổi.

Người điều hành sự kiện Alexandre Juncker và tác giả của “Blockchain Quarterly” cho biết việc giảm một nửa nêu bật sứ mệnh tiền tệ của Bitcoin nhằm phản đối các chính sách tiền tệ tùy tiện do các ngân hàng trung ương thực hiện. Anh lưu ý:

Chúng ta chứng kiến ​​chính khoảnh khắc khi một cuộc khủng hoảng kinh tế rộng lớn do đại dịch gây ra đang đe dọa áp đảo các Quốc gia vốn đã mắc nợ quá nhiều. Trong bối cảnh hỗn loạn sắp tới, đề xuất giá trị của Bitcoin thuần túy không thể ngăn cản đã bị suy giảm, có nguồn cung tiền được viết bằng mã, có khả năng đáp ứng được việc áp dụng rộng rãi, tránh khỏi siêu lạm phát fiat ở nhiều quốc gia.

Sau khi khảo sát 50 nhà đầu tư tổ chức quản lý tập thể hơn 78 tỷ đô la tài sản ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, một phản hồi nổi bật là 26% người tham gia tin rằng các quỹ hưu trí, công ty bảo hiểm, văn phòng gia đình và quỹ tài sản có chủ quyền sẽ tăng cổ phần của họ. trong tiền điện tử “mạnh mẽ”.

64% người tham gia tin rằng mức tăng tương tác sẽ ở mức vừa phải, nhưng nhóm cũng hy vọng rằng các quỹ đầu cơ sẽ tham gia tích cực hơn vào tiền điện tử. 32% tin rằng các quỹ đầu cơ sẽ tăng đáng kể lượng nắm giữ tiền điện tử của họ.

Mới tuần trước, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã theo chân nhà đầu tư kỳ cựu, Paul Tudor Jones, bằng cách mua 21.454 BTC. Đầu năm, Jones đã tiết lộ cổ phần của mình trong Bitcoin, mô tả tài sản này là “con ngựa nhanh nhất” với hiệu suất tỷ lệ cược tốt nhất.

Khi sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử ngày càng tăng và bối cảnh pháp lý đối với các tài sản này ngày càng rõ ràng, dự kiến ​​rằng làn sóng các tổ chức đổ xô vào Bitcoin sẽ tiếp tục gia tăng.

Kể từ đầu năm 2020, nhu cầu của các tổ chức đối với Bitcoin đã tăng đều đặn. Dữ liệu khảo sát mới cho thấy các nhà đầu tư tổ chức có ý định tăng phân bổ Bitcoin của họ bất kể giá giảm trong ngắn hạn. Thông qua đầu tư vào MicroStrategy, quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới, hiện sở hữu 577,6 BTC.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address