Chỉ số thanh khoản XRP còn hàng dặm nữa mới đạt được mức cao mới trong các kênh ODL

Cập nhật thông tin mới nhất về Chỉ số thanh khoản XRP còn hàng dặm nữa mới đạt được mức cao mới trong các kênh ODL

Các chỉ số thanh khoản XRP còn rất xa thậm chí gần với mức cao mới trong các kênh Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) do Ripple cung cấp, bất chấp mối quan hệ đối tác tuyệt vời mà MoneyGram đã thiết lập gần đây.

Các hành lang chính của ODL là xa các mức thanh khoản mới

Theo thông tin từ Bot chỉ số thanh khoản, giá trị hiện tại của các chỉ số thậm chí không gần với ATH hiện tại trong hành lang ODL tại các sàn giao dịch tiền điện tử như Bitstamp, Bitso, Coins.ph và BTC Market.

Bất chấp những phát triển gần đây của đối tác chính của Ripple sử dụng ODL, MoneyGram, khối lượng XRP đã được gửi qua hành lang ODL và tính thanh khoản của nó không tăng đáng kể.

Gần đây, MoneyGram đã hợp tác với nhà điều hành thanh toán lớn Global Money Express ở Hàn Quốc và hợp tác với nền tảng Dịch vụ tài chính kỹ thuật số và đối tác eWallet ở UAE.

Mặc dù các mối quan hệ đối tác mới này không có tác động trực tiếp đến các sàn giao dịch nói trên hoạt động với ODL, nhưng sự phổ biến và mở rộng của MoneyGram có thể sẽ thúc đẩy nhiều người dùng sử dụng hành lang ODL hơn.

Trong khi đó, Ripple dự định sẽ thiết lập thêm các kênh ODL vào cuối năm 2020. Cụ thể, trên trang web chính thức của mình, Ripple đã đăng tải một bài đăng của Phó chủ tịch cấp cao về phát triển sản phẩm và công ty Asheesh Birla.

Trong bài báo, anh ấy giải thích cách Ripple và sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của nó có thể hữu ích như thế nào trong điều kiện hiện tại của cuộc khủng hoảng tài chính do đại dịch gây ra. Ông cũng tuyên bố rằng khối khổng lồ blockchain đang trên đà mở một số hành lang ODL mới trong năm nay.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address