Chỉ số thanh khoản của XRP ở Philippines đạt mức cao mới mọi thời đại

Cập nhật thông tin mới nhất về Chỉ số thanh khoản của XRP ở Philippines đạt mức cao mới mọi thời đại

Vì một số lý do, chỉ số thanh khoản của XRP ở Philippines gần đây đã tăng trưởng rất nhanh. Thậm chí, con số này còn đạt mức cao mới nhất mọi thời đại.

Chỉ số thanh khoản của XRP tăng vọt ở Philippines

Theo báo cáo từ Coins.Ph, đối tác của Ripple tại Philippines, chỉ số thanh khoản của XRP đã phát triển quá mức, đạt hơn 1,2 triệu vào ngày 15 tháng 12 năm 2019. Sự tăng trưởng này bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 năm 2019, tăng từ dưới 100.000 lên hơn 400.000 chỉ trong một ngày.

Trong hơn 14 giờ qua, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ số thanh khoản XRP / PHP tăng liên tục từ 1,1 triệu lên 1,2 triệu, ghi nhận mức tăng 79%.

Chỉ số thanh khoản XRP trên Bitso tăng 9,7 triệu

Bên cạnh đó, trên sàn giao dịch Bitso của Mexico, chỉ số thanh khoản của XRP cũng đạt một mức mới, hơn 9,7 triệu vào thời điểm báo chí. Đây là mức cao mới nhất kể từ khi thành lập vào năm 2018. Bitso còn được gọi là đối tác của Ripple và MoneyGram trong hành lang Thanh khoản theo yêu cầu của Mexico.

Ripple và mã thông báo ban đầu của nó, XRP, đã giới thiệu những bước phát triển mới trong ngành chuyển tiền với tốc độ tăng trưởng liên tục và một cơ quan chính phủ Hoa Kỳ cũng đã làm chứng cho điều này.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address