Chỉ số cao về việc áp dụng Bitcoin Cash ở Úc có thể là giả mạo

Cập nhật thông tin mới nhất về Chỉ số cao về việc áp dụng Bitcoin Cash ở Úc có thể là giả mạo

Bitcoin Cash đã đạt được các chỉ số chấp nhận vượt trội ở Úc trong năm 2019. Do đó, BCH đã tăng giao dịch bán lẻ của mình, tốt hơn nhiều so với BTC, ETH và Litecoin với một tỷ suất lợi nhuận khổng lồ. Theo dữ liệu được công bố, BCH đã đạt doanh số 36.430 đô la trong tổng số 39.405 đô la giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2019, gần hơn 92% tổng doanh số bán lẻ.

Tuy nhiên, theo một cuộc thảo luận trên tài khoản của Reddit có tên u / bitcoinsatellite, Bitcoin Cash có thể đã giả mạo một số chỉ số này để thu lợi riêng.

the-high-metric-of-bitcoin-cashs-accept-in-australia-may-is-fake
Bản tóm tắt bài đăng của u / bitcoinsatellite về r / cryptocurrency. Hình ảnh qua Reddit

Dữ liệu được trình bày trước đó đã được phát hành bởi BitcoinBCH.com, nơi thu thập số liệu thống kê của nó từ hai nguồn là TravelByBit và HULA. Đáng chú ý là HULA cũng được quản lý bởi BitcoinBCH.com.

Một tài khoản của Reddit đã chỉ ra rằng các báo cáo của BitcoinBCH.com cho thấy các giao dịch bán lẻ BCH cao đã loại trừ các giao dịch không phải BCH mà báo cáo không đề cập đến. Ông cũng nhận thấy rằng phân tích TravelByBit của BCH không khớp với tổng số giao dịch được tính toán trên trang web của chính nó.

Redditor tuyên bố rằng khi anh ta trao đổi với Hayden Otto, Giám đốc điều hành của BitcoinBCH.com, về những phát hiện gần đây của mình, tài khoản của anh ta ngay lập tức bị cấm đăng ký r / btc và r / bitcoincash, cũng như tất cả các bài đăng của anh ta trên chuỗi. Ít nhất 3 tài khoản đã bị cấm khỏi hai thẻ này khi họ thảo luận về vấn đề này, nhưng bạn có thể đọc phần tóm tắt về chủ đề r / cryptocurrency.

the-high-metric-of-bitcoin-cashs-accept-in-australia-may-is-fake
Hayden Otto, Giám đốc điều hành của BitcoinBCH.com. Hình ảnh qua Twitter

Theo tài khoản Reddit, Hayden Otto nói rằng dữ liệu duy nhất bị xóa trong quá trình phân tích có bản chất là phi bán lẻ. Nhưng tuyên bố của Otto nhanh chóng bị Redditor tranh luận, ông cho biết báo cáo không đề cập đến bất kỳ dữ liệu nào bị loại trừ và Hayden Otto không thể giải thích tại sao một số doanh nghiệp rõ ràng là bán lẻ (ví dụ như nhà hàng, quán cà phê, chợ) đã loại bỏ tx.

Hayden Otto cũng đảm bảo rằng báo cáo là chính xác vì nó đã kiểm tra một cuộc kiểm toán. Tuy nhiên, Redditor đã trả lời điều đó để chứng minh ‘những lời trung thực’ của mình. BitcoinBCH.com đã thuê một kế toán từ một công ty khởi nghiệp Bitcoin BCH để tiến hành kiểm tra báo cáo tháng 10 của họ.

Redditor cho biết điều này là đáng chú ý vì không chỉ tổng số TBB được báo cáo của họ không khớp với tổng số từ trang TBB, mà kết quả của họ cũng không thể về mặt toán học. Không có tập hợp con nào của các giao dịch TBB trong tháng đó được tổng hợp vào tổng số mà họ đã báo cáo. Do đó, ngay cả khi BitcoinBCH.com có ​​chủ đích loại trừ các giao dịch bán lẻ, nó vẫn phải làm rối tung tổng.

Vào ngày 3 tháng 1, Hayden Otto đã đăng một tweet mới cho biết những người kiểm duyệt r / cryptocurrency đã đồng lõa khi cho phép đăng bài chống BCH trên phụ của họ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address