Chỉ báo Ruy băng độ khó đang nhấp nháy một dấu hiệu cực kỳ tăng giá đối với giá Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Chỉ báo Ruy băng độ khó đang nhấp nháy một dấu hiệu cực kỳ tăng giá đối với giá Bitcoin

Hành động giá bitcoin trong suốt 24 giờ qua cực kỳ tích cực đối với những người đầu cơ giá lên, vì tiền điện tử hiện đang củng cố dưới mức kháng cự quan trọng của nó khi người mua nhắm đến việc xúc tác tăng giá hơn nữa. Trong ngắn hạn, có vẻ như xu hướng tiếp theo của BTC có thể phụ thuộc gần như hoàn toàn vào phản ứng của nó đối với áp lực bán tồn tại giữa $ 11.000 và $ 11.200.

Vùng giá này đã xúc tác cho nhiều đợt lao dốc mạnh mẽ trong quá khứ và có thể dẫn đến mức giảm sâu hơn nếu một sự từ chối khác được đưa ra ở mức này. Điều đó đang được nói, một chỉ báo cơ bản đang cho thấy một dấu hiệu cực kỳ tăng giá đối với Bitcoin. Các dải khó khăn của tiền điện tử chỉ mới bước vào “vùng mua” lần đầu tiên kể từ tháng 3. Điều này cho thấy rằng đợt hợp nhất gần đây có thể không chỉ là tiền đề cho việc mở rộng xu hướng tăng trung hạn được thấy trong suốt quý 2 và quý 3 năm 2020.

Giá bitcoin đang giảm xuống thấp hơn

Ngày hôm qua, chúng ta đã thấy giá Bitcoin tăng đáng kể trên 10.800 đô la và thảo luận về tầm quan trọng của mức kháng cự 11.000 đô la so với Đô la Mỹ. BTC đã không đạt được sức mạnh và nó vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự $ 11.000.

Kết quả là, đã có một phản ứng giảm giá và giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,800. Đã có một sự phá vỡ rõ ràng dưới mức thoái lui Fib 50% của động thái đi lên từ mức thấp $ 10.600 đến mức cao $ 10.945.

Giá hiện đang giao dịch dưới mức 10,750 đô la, mức trung bình động đơn giản 100 giờ và mức thoái lui Fib 76,4% của mức tăng từ mức thấp nhất 10,600 đô la lên mức cao 10,945 đô la. Có vẻ như $ 10,650 hiện đang đóng vai trò hỗ trợ.

độ khó-ruy-băng-chỉ báo-đang-nhấp nháy-một-cực-kỳ-tăng-giá-bitcoin

Giá bitcoin giảm xuống dưới $ 10.800 | Nguồn: TradingView

Ngoài ra còn có một đường xu hướng tăng chính hình thành với hỗ trợ gần $ 10,650 trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC / USD. Nếu có sự phá vỡ đi xuống bên dưới hỗ trợ của đường xu hướng, giá có thể quay trở lại vùng hỗ trợ $ 10,550. Ở chiều ngược lại, giá có khả năng đối mặt với người bán gần mức $ 10,800. Rào cản chính đối với phe bò là gần $ 11,000. Việc đóng cửa thành công trên mức kháng cự $ 11,000 là điều bắt buộc để có một động thái đi lên bền vững trong thời gian tới.

Nếu Bitcoin không thể phục hồi trên ngưỡng kháng cự $ 10.800, thì có nguy cơ phá vỡ giá xuống. Hỗ trợ quan trọng đầu tiên là gần $ 10,650. Vùng hỗ trợ chính đang hình thành gần mức $ 10,550 và $ 10,500. Việc phá vỡ rõ ràng dưới 10.500 đô la có khả năng bắt đầu giảm mạnh và giá thậm chí có thể kiểm tra 10.000 đô la.

Bitcoin củng cố sau khi tăng mạnh qua đêm, trong khi dữ liệu trên chuỗi cho thấy BTC đang chuẩn bị đẩy cao hơn

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch giảm 1% ở mức giá hiện tại là 10,727 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày và tuần qua. Đợt tăng giá mới nhất diễn ra ngay sau khi BTC đăng đóng nến hàng tuần. Sức mạnh của mức đóng cửa này đã tạo ra một động lực cho phe bò, cho thấy rằng nó có thể được định vị để tăng thêm nữa trong những ngày và tuần tới.

Để Bitcoin có thể tăng cao hơn nữa trong thời gian tới, nó phải vượt qua áp lực bán tương đối nặng được thấy trong khoảng từ $ 11.000 đến $ 11.200. Đây là khu vực mà tiền điện tử chuẩn phải đối mặt với sự từ chối mệt mỏi chỉ hơn một tuần trước, khiến nó giảm xuống mức thấp nhất là 10.200 đô la.

Theo chỉ báo Ruy băng độ khó chính xác trong lịch sử, Bitcoin có thể đang trên đỉnh của việc chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa. Nền tảng phân tích Glassnode đã nói về chỉ báo này, giải thích rằng nó sử dụng “độ lệch chuẩn để định lượng các khoảng thời gian nén dải băng cao” để báo hiệu cơ hội mua hàng tốt.

Lần cuối cùng nó bước vào vùng mua – như vừa xảy ra vào đầu ngày hôm nay – là vào tháng 3 khi Bitcoin thiết lập mức thấp hàng năm là 3.800 đô la, theo sau là một loạt các chuyển động tăng giá lớn.

“Nén ruy-băng độ khó của Bitcoin đang có xu hướng tăng lên và lần đầu tiên thoát ra khỏi vùng mua xanh kể từ tháng 3. Về mặt lịch sử, đây là những giai đoạn được đặc trưng bởi một động lực tích cực cho thấy sự tăng giá đáng kể của BTC ”.

độ khó-ruy-băng-chỉ báo-đang-nhấp nháy-một-cực-kỳ-tăng-giá-bitcoin-price1

Nguồn: Glassnode

Xu hướng thị trường trong những tuần tới như thế nào sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những hiểu biết sâu sắc về tính toàn vẹn của tín hiệu mua này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address