Cheeky Crypto tiết lộ một viên ngọc ẩn có thể khổng lồ vào năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Cheeky Crypto tiết lộ một viên ngọc ẩn có thể khổng lồ vào năm 2022

Toàn bộ thị trường đã chìm trong sắc đỏ trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật một viên ngọc ẩn có thể rất lớn trong tương lai.

Liqwid Finance (LQ)

Liqwid là một giao thức lãi suất mã nguồn mở, thuật toán và không lưu giữ được xây dựng cho người cho vay, người đi vay và nhà phát triển. Người dùng có thể dễ dàng kiếm lãi tiền gửi và tài sản vay trong khi kiếm được lợi nhuận trên ADA từ nhiều luồng lợi nhuận.

Đây là một viên ngọc ẩn với vốn hóa thị trường siêu nhỏ, và các nhà giao dịch vẫn còn sớm cho dự án này. Và khi bạn chuẩn bị quá sớm cho các dự án, điều đó cũng siêu rủi ro.

Dự án này chỉ có nguồn cung tối đa là 21 triệu xu. Liqwid là một giao thức cho vay DeFi. Bạn có cơ hội kiếm tiền, bạn có các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử và nhiều thứ đang diễn ra trong dự án này. Nó đã có một đợt ra mắt mã thông báo công bằng, điều này thực sự quan trọng. Nó minh bạch và không được phép. Nó rất minh bạch về kinh tế hàng đầu.

Chúng tôi cũng có một cái nhìn về đội ở đây. Chris khẳng định: “Tôi cảm thấy rằng đây là một đội mạnh.

LQ đang giao dịch ở mức $ 81,08 và xếp hạng thứ 10019. Nếu bạn muốn biết mua Liqwid Finance ở đâu với tỷ giá hiện tại, thì sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch chứng khoán Liqwid Finance hiện là Hotbit.

Đó là một cơ hội tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là lời khuyên tài chính. Bạn nên tự nghiên cứu và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn sẵn sàng mất vào không gian này.

Biểu đồ LQ |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ LQ | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address