Cheeky Crypto được đề xuất 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào tháng 4 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Cheeky Crypto được đề xuất 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào tháng 4 năm 2022

Toàn bộ thị trường xanh trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 5 loại tiền điện tử hàng đầu để mua vào tháng 4 năm 2022.

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là một blockchain lớp 1 có chức năng như một nền tảng cho các dApp và các mạng blockchain tùy chỉnh. Nó là một trong những đối thủ của Ethereum, nhằm mục đích lật tẩy Ethereum như một blockchain phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách có sản lượng giao dịch cao hơn lên đến 6.500 giao dịch mỗi giây trong khi không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng.

Đây là một dự án tuyệt vời và bạn có thể nhận được nó ở mức giá phù hợp trong lần rút lui tiếp theo. Nó thân thiện với môi trường với chi phí thấp. Do đó, đây là một nơi tuyệt vời để các nhà phát triển xây dựng dApp và hệ sinh thái này dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn nữa so với hiện tại.

Tổng giá trị khóa ở mức 10,3 tỷ đồng, tăng 3,9% trong 24 giờ qua. AVAX đang nắm giữ 29,02% sự thống trị. Đây là một giao thức lớn. Nó đang phát triển và đó là lý do tại sao đây là altcoin tiềm năng đầu tiên được mua vào tháng 4.

Cardano (ADA)

Các người thứ hai là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Đây sẽ là chất xúc tác cho rất nhiều dự án được triển khai và những điều lớn lao sẽ xảy ra từ Cardano. Họ đang làm một số điều tuyệt vời trên khắp thế giới.

Bạn có thể xây dựng dApps trên giao thức cụ thể này. Công ty này có khả năng dẫn đầu trong lĩnh vực DeFi cũng như lĩnh vực AI. Họ chỉ đang chờ giải pháp mở rộng quy mô được triển khai trên Cardano. Vì vậy, đây là một dự án tuyệt vời. TVL của nó là $333,13 triệu USD, tăng 7,87% trong 24 giờ qua. Minswap đang chiếm ưu thế với 65,83%.

VeChain (VET)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là VeChain (VET). VeChain là một nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 đa năng cấp doanh nghiệp.

Có thể có một số cơ hội tiềm năng trong VeChain. Vì vậy, đây là một blockchain tuyệt vời gần đây đã ra mắt VUSD của nó. DApps dự kiến ​​sẽ ra mắt trên cái này trong những tuần và tháng tới.

Tập trung nhiều hơn vào bán lẻ và hoạt động này sẽ thực sự hoạt động tốt với tổng giá trị bị khóa là 21,82 triệu USD, tăng 12,98% tại thời điểm ghi hình.

Trò chơi Gala (GALA)

Trò chơi tiếp theo mà Chris đề cập trong video của mình là Gala Games (GALA). Gala Games nhằm mục đích đưa ngành công nghiệp trò chơi đi theo một hướng khác bằng cách cho phép người chơi kiểm soát lại trò chơi của họ. Nhiệm vụ của Gala Games là tạo ra “các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”.

Dự án muốn thay đổi thực tế rằng người chơi có thể chi hàng trăm đô la cho tài sản trong trò chơi và vô số giờ chơi trò chơi, có thể lấy đi của họ chỉ bằng một nút bấm.

Có một số điều thú vị với Snoop Dogg đang diễn ra. Đó là lý do tại sao GALA là altcoin thứ tư nên mua vào tháng Tư.

Hài hòa (MỘT)

Người cuối cùng được nhắc đến trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo các khối trong vài giây.

Tổng giá trị bị khóa của nó hiện ở mức 857,31 triệu đô la, tăng đáng kinh ngạc 4,58% với DeFi Kingdoms Dominance là 43,99%. Hệ sinh thái đang phát triển và mọi người thực sự vui mừng xem điều đó tiếp tục như thế nào trong những tuần và tháng tới.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address