Charlie Munger của Berkshire Hathaway Inc. ước gì tiền điện tử không tồn tại

Cập nhật thông tin mới nhất về Charlie Munger của Berkshire Hathaway Inc. ước gì tiền điện tử không tồn tại

Theo Bloomberg, trong hội nghị Sohn ở Sydney vào thứ Sáu, Charlie Munger, nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ, người đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Berkshire Hathaway, nói rằng thị trường tiền điện tử đang được định giá quá cao ở nhiều nơi. Môi trường hiện tại thậm chí còn điên rồ hơn so với sự bùng nổ dot-com vào cuối những năm 1990, sau đó dẫn đến sự phá sản.

berkshire-hathaway-inc-s-charlie-munger-wish-cryptocurrencies-không-tồn tại

Charlie Munger của Berkshire Hathaway Inc.: Giờ còn điên rồ hơn cả vụ phá sản dot-com

Nói về tình trạng hiện tại của thị trường, nhà đầu tư giá trị nổi tiếng nói rằng nó thậm chí còn điên rồ hơn cả cơn cuồng loạn dot-com vào cuối những năm 90:

“Tôi nghĩ rằng thời kỳ bùng nổ dot com còn điên rồ hơn về mặt định giá so với những gì chúng ta có bây giờ. Nhưng nhìn chung, tôi coi kỷ nguyên này còn điên rồ hơn kỷ nguyên dot-com ”.

Anh ấy thậm chí còn ước rằng tiền điện tử không tồn tại và ca ngợi Trung Quốc đã cấm sử dụng chúng. Nhà đầu tư 98 tuổi mong muốn tiền điện tử không bao giờ được tạo ra ngay từ đầu, khẳng định rằng chúng sẽ không bao giờ là một phần trong danh mục đầu tư của ông:

“Tôi sẽ không bao giờ mua tiền điện tử. Tôi ước gì chúng sẽ không bao giờ được phát minh ra ”.

Đồng thời, Munger chỉ trích Mỹ và các nước nói tiếng Anh khác vì đã không tuân theo vụ kiện của Trung Quốc. “Tôi nghĩ người Trung Quốc đã đưa ra quyết định chính xác, đó là chỉ đơn giản là cấm họ. Đất nước của tôi – nền văn minh nói tiếng Anh – đã có một quyết định sai lầm ”, ông nói.

Theo dữ liệu từ Bank of America Corp. và EPFR Global, chỉ số S&P 500 đã tăng hơn gấp đôi kể từ mức thấp nhất của đại dịch vào tháng 3 năm ngoái, trong khi Bitcoin tăng hơn 1000%. Các nhà đầu tư sẽ rót gần 900 tỷ USD vào quỹ cổ phần vào năm 2021. Con số này vượt quá tổng số cộng lại trong 19 năm qua.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address