Charles Schwab: Millennials thú vị với Bitcoin hơn Disney, Netflix và Microsoft

Cập nhật thông tin mới nhất về Charles Schwab: Millennials thú vị với Bitcoin hơn Disney, Netflix và Microsoft

Một nghiên cứu mới từ Charles Schwab cho biết rằng thế hệ thiên niên kỷ thích Bitcoin hơn Disney, Netflix và Microsoft, nhưng ít hơn Facebook, Apple và những người khác.

Vào ngày 4 tháng 12, Charles Schwab, một trong những công ty môi giới bán lẻ lớn nhất ở Mỹ, đã báo cáo rằng Grayscale Bitcoin Trust – giao dịch dưới mã GBTC trên các thị trường không cần kê đơn là một trong những hình thức nắm giữ vốn cổ phần phổ biến nhất trong giới thiên niên kỷ. Thống kê này đi ngược lại cơn lốc của sự sụt giảm 50% mà giá BTC đã chứng kiến ​​trong năm tháng qua.

Bitcoin phổ biến hơn Disney, Netflix và Microsoft

Theo đó, thế hệ millennials ở độ tuổi 23-39 đã mua GBTC (1,84%) so với ở Berkshire Hathaway (1,73%), Walt Disney Co. (1,68%), Netflix Inc. (1,58%), Microsoft Corporation (1,53 %), hoặc Alibaba Holding Group (1,39%).

Điều này đã khiến GBTC trở thành khoản đầu tư phổ biến thứ 5 trong số những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ, tuy nhiên, chỉ thua kém 3,03% của Facebook, 3,22% của Tesla, 6,18% của Apple và 7,87% của Amazon.

Charles Schwab: Millennials thú vị với Bitcoin hơn Disney, Netflix và Microsoft

Nguồn: Charles Schwab

Chắc chắn rằng 1,84% không phải là “áp dụng hàng loạt”, mặc dù nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử có thống kê này trong một bước tiến. Giám đốc điều hành của cơ quan công nghiệp The Block – Mike Dudas nói rằng thống kê là “dấu hiệu rõ ràng nhất đối với tôi rằng có nhu cầu bán lẻ để mọi người sở hữu BTC thông qua các tài khoản đầu tư truyền thống.”

Báo cáo được Schwab công bố hàng quý và dữ liệu được thu thập từ gần 142.000 người tham gia chương trình hưu trí hiện có số dư từ 5.000 đến 10 triệu đô la trong Tài khoản hưu trí Schwab Personal Choice của họ.

Bên cạnh đó, vào đầu năm 2019, Blockchain Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm trong ngành, đã công bố một cuộc khảo sát cho thấy rằng có một mức độ quan tâm lớn đối với Bitcoin trong dân số thiên niên kỷ ở Hoa Kỳ. Nó đã có 2.029 người Mỹ trưởng thành tham gia phản hồi, trong đó 59% những người ở độ tuổi 18-34 “mạnh mẽ” hoặc “hơi” đồng ý rằng “BTC là một sự đổi mới tích cực trong công nghệ tài chính”, trong khi 42% nhân khẩu học tương tự cho biết rằng họ dự định mua BTC trong vòng năm năm tới.

Hơn nữa, đối tác của quỹ Bitcoin Adaptive Capital, Willy Woo gần đây đã chia sẻ một đồ thị điều đó cho thấy trong khi những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ chiếm tỷ lệ gia tăng nhanh chóng trong dân số trưởng thành, họ không sở hữu một cách thực sự nào của cải của Hoa Kỳ. Trên thực tế, chỉ hơn 25% dân số Mỹ, thế hệ millennials sở hữu 3% tài sản của Mỹ.

Charles Schwab: Millennials thú vị với Bitcoin hơn Disney, Netflix và Microsoft

Mặt khác, Marty Bent, một podcaster Bitcoin nổi tiếng đã trả lời thống kê của Charles Schwab rằng “chúng tôi đang phát điên và chúng tôi sẽ làm điều gì đó về nó”, đề cập đến ý tưởng rằng thế hệ millennials sẽ tiếp quản phần lớn sự bùng nổ trẻ em- chạy hệ thống fiat với tiền điện tử.

Ủy thác Bitcoin theo thang độ xám (GBTC)

Grayscale thuộc sở hữu của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số đã phát hành GBTC vào năm 2013 dưới dạng phát hành riêng lẻ cho các nhà đầu tư được công nhận; vào năm 2015, nó đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) để chào bán cổ phiếu giao dịch công khai.

GBTC được biết đến là sản phẩm đầu tư tiền điện tử thành công nhất, đã chứng kiến ​​tổng dòng tiền tích lũy là 304,4 triệu đô la trong 12 tháng kết thúc vào tháng 9. Hơn nữa, vào năm 2017, Grayscale cũng đã từng nộp đơn cho một sản phẩm giao dịch trao đổi BTC (ETF), nhưng sau đó năm đó đã rút đơn đăng ký do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối ETF bitcoin của Anh em nhà Winklevoss. Cho đến thời điểm hiện tại, SEC đã không chấp thuận bất kỳ đề xuất ETF Bitcoin nào vì hoạt động thao túng thị trường và gian lận.

Gen X và bùng nổ trẻ em

Đáng chú ý, GBTC không nằm trong top 10 nắm giữ cổ phần hàng đầu của Thế hệ X (40-54 tuổi) và những người bùng nổ trẻ (55-75 tuổi). Ngoài ra, theo báo cáo của Schwab, ba cổ phiếu nắm giữ cổ phần hàng đầu của thế hệ này là cổ phiếu Apple, Amazon và Berkshire Hathaway.

Như đã tiết lộ, số dư tài khoản trung bình của tất cả những người tham gia trong quý 3 năm 2019 là 276.929 đô la, gần giống với 276.547 đô la so với quý trước và cao hơn 1% so với số dư trung bình từ quý 3 năm 2018 (275.362 đô la). Bên cạnh đó, những người bùng nổ trẻ có số dư tài khoản cao nhất với mức trung bình là 394.064 đô la, tiếp theo là Thế hệ X với 213.018 đô la và thế hệ millennials là 68.756 đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address