Charles Hoskinson tuyên bố rằng sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp trên Cardano

Cập nhật thông tin mới nhất về Charles Hoskinson tuyên bố rằng sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp trên Cardano

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã tuyên bố rằng sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp và hàng tấn dự án thú vị trên Cardano. Hơn nữa, Cardano cũng đã mở rộng quyền truy cập vào hệ sinh thái với quan hệ đối tác Nexo và Orion.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, tweet kém tuổi đã khơi mào lại cuộc tranh luận về “chuỗi ma”

Giờ đây, những người nắm giữ Ethereum và những người hoài nghi Cardano khác tuyên bố rằng không có điều nào trong số này thực sự xảy ra, chỉ còn hai tuần nữa để đạt được các mục tiêu đầy tham vọng. Tuy nhiên, Hoskinson thực sự tuyên bố rằng có “hàng nghìn” tài sản trên Cardano để đáp ứng với lũ lượt retweet.

“Thời điểm này vào năm sau, tôi dự đoán sẽ có hàng trăm tài sản chạy trên Cardano, hàng nghìn DApp, hàng tấn dự án thú vị và rất nhiều công dụng và tiện ích độc đáo. Năm 2021 sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​Cardano phát triển và phát triển. Cộng đồng chắc chắn đã sẵn sàng để đổi mới, ”anh ấy đã tweet.

Chuỗi khối Proof-of-Stake này đã thêm các mã thông báo ADA bản địa trở lại vào tháng 3 sau khi ra mắt hard fork Mary được nhiều người mong đợi.

Trong khi thực sự có 6.859 tài sản trên chuỗi khối Cardano, chỉ có hai trong số đó ghi lại hơn 10.000 giao dịch mỗi tháng (spacecoins và ADAX).

charles-hoskinson-tuyên bố-rằng-sẽ-có-hàng-trăm-tài-sản-hàng ngàn-của-dapps-on-cardano

Nguồn: Cardano Assets

Phần lớn các mã thông báo được phát hành trên đầu chuỗi không có hoạt động nào cả. Cardano được thiết lập để triển khai đầy đủ các khả năng của hợp đồng thông minh – điều này sẽ cho phép nó lưu trữ một loạt các ứng dụng phi tập trung – vào đầu tháng 9.

Cardano mở rộng quyền truy cập vào hệ sinh thái với quan hệ đối tác Nexo và Orion

Input Output Hong Kong đang mở rộng hệ sinh thái Cardano thông qua quan hệ đối tác với Nexo, một nền tảng cho vay tiền điện tử và công ty tổng hợp thanh khoản tài chính phi tập trung Orion Protocol.

Người dùng Nexo sẽ ​​có thể mua và bán ADA, kiếm lãi suất lên đến 8% và vay dựa trên ADA từ 6,9%. Việc tích hợp toàn bộ chuỗi khối của Cardano trên Nexo đang được tiến hành.

Romain Pellerin, giám đốc công nghệ tại Input Output Hong Kong cho biết: “Khả năng tương tác là điều cần thiết để tiếp tục áp dụng chính thống blockchain và tiền điện tử. “Sự hợp tác này sẽ không chỉ cho phép người sở hữu ADA quản lý danh mục đầu tư của họ mà còn cho phép người dùng mua ADA trực tiếp bằng fiat hoặc bằng tiền điện tử trên Nexo Exchange. Đưa Nexo vào hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi sẽ mang lại cho cộng đồng Cardano nhiều lựa chọn và tính linh hoạt hơn cho ADA. ”

Hơn nữa, việc hợp tác với công ty tổng hợp thanh khoản DeFi Orion Protocol nhằm mục đích tích hợp Cardano vào thiết bị đầu cuối giao dịch của nó và cho phép người dùng Cardano mua và bán tiền điện tử. Điều này theo sau sự hợp tác giữa Cardano và Nervos của Trung Quốc để khởi động một cây cầu xuyên chuỗi để kết nối hai mạng và cho phép người dùng giao dịch bằng ADA và CKB (mã thông báo gốc của Nervos).

Các quan hệ đối tác xuất hiện trong quá trình nâng cấp Alonzo ba giai đoạn của Cardano. Việc nâng cấp sẽ mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho blockchain và cho phép các ứng dụng DeFi lần đầu tiên.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address