Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, đã xác nhận các bản cập nhật Cardano sẽ sớm được tung ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, đã xác nhận các bản cập nhật Cardano sẽ sớm được tung ra

Charles Hoskinson gần đây đã xác nhận rằng các bản cập nhật Cardano sẽ sớm được phát hành. Giám đốc điều hành của công ty mẹ Cardano IOHK Charles Hoskinson đã tổ chức sinh nhật lần thứ năm của IOHK và cập nhật những phát triển mới nhất đồng thời đảm bảo cộng đồng phát hành Cardano thông suốt.

charles-hoskinson-ceo-of-iohk-Confirm-cardano-update-are-do-to-be-roll-out-soon

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK

Bản cập nhật mới nhất của Hoskinson đến khi IOHK kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5

Trong sáu tháng qua, sự phát triển của Cardano đã tăng tốc đến mức chưa từng có. Bởi vì các nhóm đằng sau dự án Blockchain khổng lồ đang hoạt động suốt ngày đêm để theo kịp lịch trình phát hành đầy tham vọng của họ.

Charles Hoskinson đảm bảo với cộng đồng rằng tất cả các bản phát hành của Cardano (ADA) đều diễn ra theo kế hoạch và mọi thứ đang tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Hoskinson tiết lộ việc phát hành khởi động lại Byron trong tháng này thông qua một video trên Youtube vào sinh nhật lần thứ năm của IOHK. Bản phát hành này có thể sẽ giúp việc kết nối với mạng trở nên dễ truy cập hơn, khôi phục nhanh hơn nhiều và giảm thời gian đồng bộ hóa. Ngày cụ thể cho tuyên bố vẫn chưa được tiết lộ.

Mặc dù đã thông báo về lịch phát hành dự kiến, nhưng ông cũng thông báo rằng ngày cập nhật Cardano sẽ được thông báo bởi giám đốc sản phẩm Aparna Jue của công ty. Tuy nhiên, Hoskinson tiết lộ rằng sau khi bản khởi động lại Byron được phát hành, testnet Haskell Shelley cũng sẽ được xuất bản. Anh ấy nói thêm rằng Jue sẽ thông báo lịch trình cuối cùng cho mạng lưới hàng đầu của Shelley.

Ông nhấn mạnh rằng mặc dù hiện tại không có nhiều bản cập nhật để hoàn thiện Shelley, nhưng nhóm nghiên cứu không muốn xuất xưởng kỷ nguyên mới mà không có mã đảm bảo cao.

Giải pháp mở rộng cho Cardano sắp ra mắt

Thông báo đáng chú ý nhất từ ​​Hoskinson là bộ giải pháp mở rộng, liên quan đến Hydra sẽ được triển khai trên Ouroboros, giao thức bằng chứng cổ phần của Cardano. Là kết quả của năm năm nghiên cứu, giải pháp sẽ cho phép Cardano xây dựng các phần mở rộng cho các nhóm cổ phần và đẩy nhanh các giao dịch và hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng Hydra sẽ không thể tương tác với Tezos, EOS hoặc Ethereum 2.0. Hiện tại, chỉ có Cardano mới có thể sử dụng giải pháp, giải pháp này đã có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng trên đầu trang.

Hoskinson cũng giải quyết tình trạng suy thoái thị trường hiện tại, kêu gọi cộng đồng Cardano vẫn tích cực mặc dù giá giảm.

Trong trường hợp xấu nhất xảy ra liên quan đến thị trường toàn cầu và đại dịch, chúng tôi vẫn tự tin rằng tiền điện tử sẽ được định giá khá tốt.

Tuy nhiên, trong khi anh ấy vẫn tự tin rằng thị trường cuối cùng sẽ khởi động lại và không gian tiền điện tử sẽ tăng cường, anh ấy lưu ý rằng sẽ có những biến động đáng kể trên thị trường mà không thể bỏ qua.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address