Chainlink đã công bố hợp tác với Thị trường tiền tệ DeFi (DMM)

Cập nhật thông tin mới nhất về Chainlink đã công bố hợp tác với Thị trường tiền tệ DeFi (DMM)

ChainLink, một mạng lưới tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi một cách an toàn, hiện được xếp hạng trong số những gã khổng lồ công nghệ trên thế giới. Và gã khổng lồ vừa công bố quan hệ đối tác với DeFi Money Market (DMM), cung cấp thị trường tiền tệ có lợi suất cao hơn trên mạng chính Ethereum được hỗ trợ bởi các tài sản thế giới thực được mã hóa. Trong các diễn biến khác, giá Chainlink (LINK) đã làm nổi bật xu hướng giá trong những giờ qua.

Chainlink đã công bố hợp tác với Thị trường tiền tệ DeFi (DMM)

Chainlink, JP Morgan, Siemens, IBM, Microsoft, Intel là những thành viên của IC3, một tổ chức được điều hành bởi các chuyên gia từ một số trường đại học kỹ thuật uy tín nhất trên thế giới.

Một người dùng Twitter có tên TheLinkMarine đã chia sẻ điều này với cộng đồng Chainlink để giới thiệu tiềm năng uy tín được nhúng trong giải pháp Oracle và mã thông báo gốc LINK của nó.

Thật vậy, Chainlink gần đây đã công bố quan hệ đối tác với DeFi Money Market (DMM). Kể từ đầu năm 2020, Chainlink luôn chào đón một loạt tăng trưởng và phát triển, điều này đã có tác động tích cực đến giá LINK trong thị trường tiền điện tử. Giải pháp mà nó cung cấp bằng cách sử dụng mạng oracle phi tập trung của mình đã hỗ trợ đáng kể khả năng tiếp cận toàn cầu của nó về quan hệ đối tác và tích hợp có lợi.

Mô tả về sự hợp tác gần đây của mình, Chainlink cho biết:

Giá Chainlink (LINK) trên thị trường

Chainlink (LINK), tiền điện tử lớn thứ 11 theo vốn hóa thị trường, đã làm nổi bật xu hướng giá trong những giờ qua. Mã thông báo kỹ thuật số cuối cùng có thể thoát ra khỏi Tezos (XTZ) nếu nó củng cố xu hướng tăng hiện tại.

Hiệu suất hàng đầu gần đây của nó là do sự tiếp xúc và phát triển hiện tại được Chainlink mua lại. Tại thời điểm gửi báo cáo này, LINK đang giao dịch ở mức 4,41 đô la, với mức tăng 5,87% trong 24 giờ qua.

Nguồn: CoinMarketCap

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address