Cha giàu, cha nghèo Tác giả: Bitcoin là hàng rào chống lại việc gia tăng Nợ thây ma

Cập nhật thông tin mới nhất về Cha giàu, cha nghèo Tác giả: Bitcoin là hàng rào chống lại việc gia tăng Nợ thây ma

Tác giả Robert Kiyosaki của tác phẩm ‘Rich Dad, Poor Dad’ tiếp tục chia sẻ sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin khi Fed liên tục in tiền mặt để hỗ trợ các tập đoàn và quỹ đầu cơ. Do đó, Bitcoin có thể bảo vệ mọi người khỏi “món nợ Zombie”.

Robert Kiyosaki là một đối thủ được biết đến với chương trình QE của Fed bắt đầu chạy từ tháng 3, bổ sung hàng nghìn tỷ USD vào bảng cân đối kế toán của Fed, bao gồm các khoản cứu trợ của doanh nghiệp và kiểm tra sự tồn tại cho các công dân Hoa Kỳ trung bình.

Tác giả của ‘Rich Dad, Poor Dad’: Bitcoin, bạc và vàng có thể bảo vệ mọi người khỏi món nợ Zombie

Theo Kiyosaki, các khoản vay cho các CEO của Zombie đang tăng lên và không thể hoàn trả. Và trong bối cảnh này, Bitcoin, bạc và vàng có thể bảo vệ mọi người khỏi điều này.

Hơn nữa, “Nợ xác sống” năm nay lên tới 900 tỷ USD do thu nhập của các tập đoàn và CEO đang giảm. Điều này có thể là do đại dịch Coronavirus khiến nền kinh tế suy giảm và các công ty phải cắt giảm chi phí.

Nhà đầu tư bất động sản và Bitcoin lớn kỳ vọng nó sẽ vượt qua 1,6 nghìn tỷ đô la. Và sau đó, Bitcoin, bạc và vàng có thể đóng vai trò bảo vệ đối với lạm phát lớn có khả năng xảy ra sau QE hiện tại do Fed tiến hành.

Kiyosaki cũng đã bảo vệ Bitcoin trước đây. Ông giải thích cách Bitcoin, vàng và bạc là tiền thật có thể ngăn Cục Dự trữ Fed của Hoa Kỳ làm hỏng mọi người.

Lạm phát cao hơn đồng nghĩa với thuế cao hơn: Peter Schiff

Trong khi đó, một nhân vật chủ chốt khác trong thế giới doanh nghiệp, Peter Schiff, nhận xét về mặt khác của tình hình với QE – dân số thường xuyên và ‘kiểm tra sự tồn tại’ của họ.

Người đứng đầu Euro Pacific Capital và một nhà phê bình Bitcoin quan trọng, Peter Schiff, đã nhận xét về mặt khác của tình huống này với QE – dân số thường xuyên và ‘kiểm tra sự tồn tại’ của họ.

Schiff đã gọi lạm phát là một dấu hiệu của thuế cao hơn trong tương lai. Ngay cả khi bạn không thấy bất kỳ khoản thuế thực tế nào, nó có thể được thực hiện bằng cách lấy đi sức mua của tiền in.

Vì vậy, Peter Schiff đã tweet, bất kỳ ai kêu gọi lạm phát cao hơn, trên thực tế, đang kêu gọi đánh thuế mạnh hơn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address