Celsius đang hợp tác với nhau để duy trì đại diện pháp lý để lấy lại tiền của họ

Cập nhật thông tin mới nhất về Celsius đang hợp tác với nhau để duy trì đại diện pháp lý để lấy lại tiền của họ

Một nhóm người yêu cầu bồi thường khác chống lại công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản là C Network LLC đang tập hợp lại với nhau để duy trì đại diện pháp lý và tìm cách thành lập một nhóm đặc biệt trong các phiên điều trần phá sản để lấy lại tiền của họ.

C ‘giữ lại’ luật sư của người gửi tiền trong tài khoản để yêu cầu bồi thường

“AF”, một thành viên tích cực của nhóm vận động, nói với Forkast rằng tiền của các thành viên nhóm bị mắc kẹt trong “tài khoản tạm giữ”, một loại tài khoản dành cho người dùng ở các bang của Hoa Kỳ không thể sử dụng tài khoản lưu ký vì lý do pháp lý để rút tiền gửi. Các tài khoản giữ lại cũng bị đóng băng khi Celsius tạm dừng mọi hoạt động rút tiền. “AF” cho biết trong kênh Telegram của những người yêu cầu khấu lưu rằng tài khoản khấu lưu không được tiết lộ trong phiên điều trần gần đây ở độ C, mặc dù nó thuộc Mục 11.

Các tài khoản khấu lưu chỉ lên tới 14,5 triệu đô la Mỹ trong tổng số khoảng 12 tỷ đô la Mỹ tài sản do Celsius nắm giữ khi ngừng rút tiền. Những người yêu cầu bồi thường đã giữ quyền đại diện pháp lý của đối tác Deborah Kovsky-Apap của Troutman Pepper và tìm cách thành lập một nhóm đặc biệt, một tổ chức có khả năng bảo vệ lợi ích của một nhóm chủ nợ có lợi ích chung trong vụ phá sản.

Nhóm đặc biệt cần phải trả tiền cho đại diện pháp lý của mình khi họ khởi động gây quỹ để thuê đại diện pháp lý. Mỗi người tham gia sẽ đóng góp 1.500 đô la Mỹ, hoặc một số tiền mà họ có thể chi trả.
Celsius có lỗ 1,2 tỷ đô la Mỹ trong bảng cân đối kế toán, như được tiết lộ trong một tài liệu pháp lý.

Những người gửi tiền tài khoản khấu lưu không phải là những người duy nhất thành lập một nhóm đặc biệt. Các chủ tài khoản lưu ký cũng đã thành lập một nhóm như vậy.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address