Cấu trúc giá Bitcoin bị phá vỡ, nhưng xu hướng giảm vẫn chưa được xác nhận giống như các loại tiền điện tử khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Cấu trúc giá Bitcoin bị phá vỡ, nhưng xu hướng giảm vẫn chưa được xác nhận giống như các loại tiền điện tử khác

Giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử đã trải qua một xu hướng tăng mạnh kể từ Thứ Năm Đen – thời điểm mà thị trường tài chính giảm giá và không có tài sản nào giữ được ổn định. Và trong khi việc chuyển sang xu hướng giảm vẫn chưa được xác nhận, thì sự phá vỡ cấu trúc thị trường ít nhất cũng đặt xu hướng tăng trên lớp băng mỏng.

bitcoin-giá-cấu-trúc-bị phá vỡ1

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Cấu trúc thị trường giá Bitcoin đã bị phá vỡ, nhưng xu hướng giảm vẫn chưa được xác nhận

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch trong phạm vi từ thấp đến trung bình 10.000 đô la, sau khi giảm từ mức cao nhất năm 2020 là 12.400 đô la và bị từ chối một lần nữa ở mức 11.200 đô la. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 10,722, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Cùng với Bitcoin thể hiện mô hình như vậy, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ tư XRP cũng đang thể hiện hành động giá tương tự. Cả hai tài sản tiền điện tử hàng đầu có thể theo sau các altcoin khác, được xếp hạng thấp hơn như Litecoin, EOS, Chainlink và Cardano, tất cả đều dường như đã xác nhận xu hướng giảm.

bitcoin-giá-cấu trúc-bị phá vỡ

Bitcoin cho đến nay chỉ gây rủi ro cho xu hướng tăng chứ chưa xác nhận xu hướng giảm xuống mức thấp hơn. Nếu Bitcoin đã sẵn sàng quay trở lại xu hướng giảm và có khả năng quay trở lại mức thấp nhất của thị trường gấu, thì mô hình chứng khoán theo dòng chảy và bất kỳ lý thuyết cung cấp dựa trên Halving nào có thể bị tạm dừng.

Những người đăng ký ý tưởng kéo dài chu kỳ thị trường đối với tài sản tiền điện tử sẽ đúng, và các nhà đầu tư sẽ có nhiều thời gian để chờ đợi Bitcoin đạt được mức giá cao mà nhiều người hy vọng.

Trên các khung thời gian cao hơn, Bitcoin cũng đã thiết lập mức cao thấp hơn, với mức thấp nhất năm 2020 là 12.400 đô la, thấp hơn 1.400 đô la so với mức cao của năm 2019. Mức thấp cao hơn vào Thứ Năm Đen đã kiểm tra lại mức đáy thị trường gấu của Bitcoin, đã giữ hy vọng về một xu hướng tăng.

Tuy nhiên, mức thấp cao hơn rất nguy hiểm và nếu xu hướng của khung thời gian hàng ngày giảm xuống, thì xu hướng của khung thời gian cao hơn cũng có thể làm điều tương tự. Và theo định nghĩa về xu hướng giảm và cấu trúc thị trường tăng giá sẽ như thế nào, các tài sản tiền điện tử có khả năng gặp phải một sự sụp đổ bất ngờ khác trong những ngày tới.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address