Cathie Wood’s Ark Invest đã khai thác 21Shares trong nhiệm vụ nhận ETF Bitcoin với SEC Hoa Kỳ

Cập nhật thông tin mới nhất về Cathie Wood’s Ark Invest đã khai thác 21Shares trong nhiệm vụ nhận ETF Bitcoin với SEC Hoa Kỳ

Công ty quản lý đầu tư ARK của Cathie Wood đã tham gia cuộc đua để có được quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt.

Cathie Wood’s Ark Invest và 21Shares đang đăng ký để tạo ARK 21Shares Bitcoin ETF

Ark là một nhà đầu tư lớn trong không gian tiền điện tử, nắm giữ cổ phần trong quỹ ủy thác Bitcoin và Ethereum của Grayscale bên cạnh cổ phiếu Coinbase. Cathie Wood cũng là một người đề xuất Bitcoin lớn, gần đây đã nhắc lại dự đoán của cô ấy rằng giá Bitcoin một ngày nào đó sẽ chạm mốc 500.000 đô la bất chấp cuộc suy thoái tiền điện tử gần đây.

Theo hồ sơ của SEC, Ark Investment Management đã trở thành công ty mới nhất nộp đơn xin ETF Bitcoin. Cùng với 21Shares, một công ty phát hành sản phẩm giao dịch trao đổi ở Châu Âu, ETF sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch BZX của Sở giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) và giao dịch dưới mã ARKB.

Anthony Pompliano, người được biết đến nhiều nhất với cái tên Pomp, một doanh nhân, nhà đầu tư người Mỹ và người dẫn chương trình The Pomp Podcast (trước đây là Off The Chain), cũng đã tweet về tin tức này:

Mục tiêu đầu tư của ETF là theo dõi hiệu suất của Bitcoin, cũng là chỉ số S&P BTC, với niềm tin làm nền tảng cho ETF cũng trực tiếp nắm giữ BTC. ARK tham gia vào hàng ngũ các công ty với hy vọng đây sẽ là năm SEC phê duyệt ETF Bitcoin.

Đầu tháng này, như AZCoin News báo cáo, SEC đã trì hoãn quyết định của mình về VanEck Bitcoin ETF một lần nữa. Ngoài ra, cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã trì hoãn Bitcoin ETF của Valkyrie Digital Assets đến ngày 10 tháng 8. Hành động mới nhất được đưa ra khi Chủ tịch SEC Gary Gensler đã kêu gọi quy định nhiều hơn về các sàn giao dịch tiền điện tử và bảo vệ nhà đầu tư nhiều hơn. Cho đến nay, đã có tám ETF Bitcoin khác được nộp cho SEC.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address