Cardano’s Shelley testnet đã đánh bại các đối thủ khác với các hồ bơi đặt cược ấn tượng của họ

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano’s Shelley testnet đã đánh bại các đối thủ khác với các hồ bơi đặt cược ấn tượng của họ

Cardano, một trong những dự án blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất, đã kỷ niệm sự ra mắt của mạng thử nghiệm Shelley Incentivized, khi nó ra mắt với hàng trăm nhóm và hơn 2,6 tỷ ADA được đặt cọc. Cardano’s Shelley đã bước vào giai đoạn của mạng Testnet được khuyến khích vào ngày 13 tháng 12.

Cardano của Shelly đã tăng lên sau khi được khuyến khích bởi testnet

Sau nhiều tháng mong đợi, mạng thử nghiệm được khuyến khích cho thời đại Shelley của Cardano cuối cùng đã hoạt động. Với quá trình chạy thử nghiệm kéo dài một tuần giữa kiểm tra số dư thử nghiệm và ảnh chụp nhanh mạng thực, công ty và nhóm của mình đã tập trung vào việc tạo ra một nền tảng vững chắc để thử nghiệm giao thức khoanh vùng của mạng.

cardanos-độc lập
Hình ảnh qua Coinspace

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Input-Output Hong Kong (IOHK), công ty mẹ của Cardano, nói rằng nhóm nghiên cứu hy vọng khả năng lưu trữ nhóm 1000 pool của mạng được khuyến khích sẽ được đáp ứng. Và mặc dù con số có vẻ hơi quá tham vọng vào thời điểm đó, nhưng testnet được khuyến khích dành cho Shelly đã ra mắt với các số liệu cho thấy rằng nó không chỉ khả thi mà còn gần hơn bao giờ hết.

Được sự giúp đỡ của Charles Hoskinson, Cardano cũng đã phát hành ví Daedalus Rewards cho phép người dùng đặt cọc ADA token. Với lần ra mắt ví gần đây nhất, chủ sở hữu ADA hiện có thể kiếm phần thưởng bằng cách ủy quyền mã thông báo của họ hoặc hoạt động như một nhà điều hành nhóm cổ phần (sau này có lợi hơn nhiều). Những phần thưởng này sẽ có thể chi tiêu được sau khi hoàn thành testnet. Theo máy tính phần thưởng của công ty, ủy thác 100.000 ADA, trị giá chỉ dưới 3.600 đô la vào thời điểm báo chí, sẽ kiếm được cho người dùng khoảng 7,1%, tương đương khoảng 257 đô la hàng năm. Cardano có thể vượt qua một số đối thủ cạnh tranh với phần thưởng đặt cược khổng lồ.

Khi testnet phát triển, xếp hạng của các nhóm đặt cược sẽ không chỉ dựa trên hiệu suất của chúng, vì nó sẽ chuyển sang xếp hạng dựa trên mong muốn. Điều đó có nghĩa là sẽ không lâu nữa trước khi sự kết hợp giữa chi phí, ký quỹ, cổ phần cam kết và hiệu suất sẽ xác định khả năng mong muốn của một nhóm đặt cược.

cardanos-độc lập
Ví Daedalus Rewards cho Shelley Incentivized Testnet. Hình ảnh qua Twitter

Bằng cách thực hiện một cơ chế khuyến khích như vậy, Cardano tiến tới việc phi tập trung hóa mạng lưới, đây dường như là mục đích chính của thời đại Shelley.

Cardano đánh bại Bitcoin, Ethereum, EOS và Tron theo số lượng nhóm đặt cược

Theo IOHK, chưa đầy 24 giờ sau khi thiết lập nhóm đặt cược được kích hoạt trên testnet, hơn 120 hồ bơi đã được cung cấp. Tuy nhiên, con số đó đã tăng hơn gấp đôi kể từ ngày 15 tháng 12, vì dữ liệu từ ADAPools đã chỉ ra rằng có 281 nhóm đặt cược vào thời điểm báo chí. Nếu số lượng nhóm duy trì tốc độ tăng trưởng của nó, mạng có thể đạt trạng thái cân bằng với 1000 nhóm sớm hơn dự kiến.

Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nhưng chương trình thời đại Shelley của Cardano có tiềm năng vượt trội so với các đối thủ PoS lâu đời hơn và lâu đời hơn của nó. Theo một tweet từ Cardanians, một trang tin tức Cardano do cộng đồng lãnh đạo, mạng thử nghiệm được Shelley khuyến khích tự hào có số lượng đặt cược nhiều hơn 10 lần so với cả EOS và Tron. Bitcoin và Ethereum đều có khoảng 10 pool theo tweet, ít hơn 28 lần so với những gì Shelley đã giới thiệu chỉ trong hai ngày.

Theo dữ liệu từ PoolTool, hiện có hơn 2,6 tỷ ADA được đặt trên mạng thử nghiệm được khuyến khích cho Shelley. Với nguồn cung lưu hành khoảng 25,9 tỷ, điều đó có nghĩa là khoảng 10% của tất cả ADA có sẵn hiện được đặt trên mạng thử nghiệm. Con số đó thậm chí còn ấn tượng hơn khi so sánh với Tron, là nguồn cung lưu hành là 66,7 tỷ và 8 tỷ TRX được đặt cọc, chỉ khoảng 12% số token có sẵn được đặt cọc.

Theo máy tính, chạy toàn bộ số tiền đặt cược sẽ có lợi hơn nhiều. Việc ủy ​​quyền cùng một lượng ADA, đồng thời giữ lại 1% tổng số cổ phần trong nhóm và nhận 10% phần thưởng với tư cách là người điều hành, có thể kiếm được hơn 90% cổ phần của nhóm hàng năm.

Testnet hiện có 281 nhóm đặt cược, gấp 10 lần so với 21 và 26 của EOS, Cardano đã vượt qua rất nhiều Tron và EOS, các mạng bằng chứng cổ phần (DPoS) được ủy quyền chính, tính theo số lượng đặt cược hồ bơi.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address