Cardano tăng 15%, vượt trội so với các công ty lớn về lợi nhuận

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano tăng 15%, vượt trội so với các công ty lớn về lợi nhuận

Theo Messari, trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã phục hồi, xóa bỏ các khoản lỗ hàng ngày và hàng tuần, và thêm 5,47% vào mức định giá chung của thị trường. Cardano (ADA) tăng tới 15%, dẫn đầu mức tăng trong số các loại tiền điện tử hàng đầu.

Cardano tăng 15%, đánh bại các chuyên gia lớn về mức tăng

Trong 24 giờ qua, BNB tăng 4,48%, SOL tăng 11,41% và XRP tăng 3,64%. Bitcoin và Ether, hai loại tiền điện tử phổ biến nhất, đã tăng lần lượt gần 6% và 7% trong suốt cuộc biểu tình.

Sau đợt bán tháo trước đó, các nhà giao dịch có thể đã coi tiền điện tử là tài sản quá bán và quá mua; Ví dụ, Bitcoin đã lấy lại được 31.000 đô la sau chín tuần thua lỗ. Sự tích lũy cá voi, sự phát triển mạng lưới và những kỳ vọng lạc quan xung quanh sự kiện Vasil Hard Fork sắp xảy ra có thể là những yếu tố cơ bản cho sự biến động giá gần đây của Cardano.

Cuối tuần qua, công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment báo cáo rằng số lượng lớn các giao dịch cá voi đã bắt đầu xuất hiện trên mạng ADA. Nó trích dẫn một ví dụ về việc ADA tăng gần 28% vào lần cuối cùng một trường hợp như vậy được nhìn thấy.

Theo bản cập nhật phát triển hàng tuần gần đây nhất của IOHK, việc chuẩn bị cho Vasil Hard Fork đang trong giai đoạn cuối, với trọng tâm của nhóm hiện chuyển sang theo dõi các mốc quan trọng hàng tuần sẽ thúc đẩy các bước tiếp theo.

Theo IOHK, kế hoạch trong tuần này là khởi chạy mạng thử nghiệm nhà phát triển Vasil mới và hợp tác chặt chẽ với một nhóm nhà phát triển mở rộng trong quá trình thử nghiệm cuối cùng để đảm bảo các đối tác hệ sinh thái có đủ thời gian trước khi triển khai mạng thử nghiệm Cardano chính.

IOHK cũng cung cấp một biểu đồ với thông tin phát triển mạng lưới. Hiện tại, 992 dự án đang được xây dựng trên Cardano, tăng từ 986 dự án trước đây. Tổng cộng 89 dự án đã được khởi chạy gần đây trên Cardano, trong khi số lượng dự án NFT đã tăng lên 5.796. ADA cũng vượt qua con số 5 triệu.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address