Cardano, Ethereum: Blockchains hàng đầu theo hoạt động phát triển trung bình hàng ngày trên Github vào năm 2019

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano, Ethereum: Blockchains hàng đầu theo hoạt động phát triển trung bình hàng ngày trên Github vào năm 2019

Các dự án chuỗi khối được sắp xếp theo hoạt động phát triển trung bình hàng ngày vào năm 2019 trên Github. Sau khi các biện pháp thích hợp cho xếp hạng được xem xét, Cardano đã dẫn đầu các dự án blockchain khác, tiếp theo là Ethereum.

GitHub là nơi Cardano rõ ràng đứng đầu, tiếp theo là Ethereum. Các hoạt động hàng ngày này vào năm 2019 và các biện pháp khả thi khác gần đây đã được sử dụng làm thước đo trên GitHub để xếp hạng nhiều blockchains trên nền tảng.

Trong khi Ethereum có một bản sao của sự thật vào năm 2019, Năm vừa kết thúc là một năm bận rộn đối với chuỗi khối Cardano. Cardano có nhiều dự án phát triển đã được bắt đầu và hoàn thành, trong khi một số dự án như tích hợp testnet Shelley vào mạng chính và những dự án khác vẫn đang được xử lý.

Trong khi nhóm Ethereum đang bận rộn tăng tốc cập nhật cho Ethereum 2.0, dự kiến ​​vào năm 2020. Một trong những hoạt động có thể giúp tăng thứ hạng Cardano, đó là nhóm Cardano đang chuẩn bị cho Shelley Incentivized Testnet được chờ đợi rất nhiều, cuối cùng nó đã được đưa vào hoạt động Ngày 13 tháng 12 năm 2019.

Cardano vs Ethereum: Dự đoán và phát triển trong tương lai

Kể từ khi Ethereum ra mắt trên thị trường tiền điện tử, nó đã hoạt động tốt. Và điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì đây là dự án blockchain đầu tiên cung cấp công nghệ hợp đồng thông minh và vẫn giữ vị trí thứ hai theo vốn hóa thị trường cho đến ngày nay. Ethereum cũng có nhiều dApp được tích hợp trong hệ sinh thái của họ, sử dụng Ether.

Cardano, giống như phần còn lại của ngành công nghiệp tiền điện tử, đã bị sụt giảm giá trị đáng kể. Vấn đề chính với Cardano là quá trình phát triển chậm, với nhóm nghiên cứu tuyên bố sẽ dành thời gian để xây dựng sản phẩm mà không có bất kỳ sai sót nào.

Lộ trình của Cardano đầy tham vọng, với các kế hoạch phát triển trong tương lai, bao gồm việc triển khai các địa chỉ kháng lượng tử, bỏ phiếu trực tuyến và thanh toán ngoài chuỗi.

Dự đoán cho cả ETH và ADA là giảm hoặc tăng, tùy thuộc vào người đã đưa ra dự báo. ETH đã được ước tính đạt mức từ 1.000 đô la đến 11.000 đô la vào năm 2020, trong khi Cardano dự kiến ​​sẽ giao dịch từ 0,08 đô la đến 10 đô la vào năm 2020.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address