Cardano đánh bại các dự án lớn nhất trong ngành khi vốn hóa thị trường của nó đạt 40 tỷ đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano đánh bại các dự án lớn nhất trong ngành khi vốn hóa thị trường của nó đạt 40 tỷ đô la

Cardano đứng ở vị trí thứ bảy với tư cách là một trong những blockchain lớn nhất trên thế giới, với hơn 40 tỷ đô la tổng vốn hóa thị trường. Sự gia tăng theo sau là thị trường và sự tăng trưởng cơ bản của một dự án gần đây đã kỷ niệm TVL 300 triệu đô la.

cardano-nhịp-đập-dự-án-lớn-nhất-trong-ngành-như-nó-vốn-thị-trường-đạt-40-tỷ

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD | Nguồn: TradingView

Tại sao vốn hóa thị trường Cardano tăng đột biến?

Lý do chính đằng sau sự gia tăng vốn hóa nhanh chóng như vậy được gắn với sự phát triển của mạng lưới từ cả góc độ thị trường và cơ bản. Vốn hóa của dự án tương quan với giá của ADA – giá của mã thông báo này gần đây đã đạt 1,2 đô la.

Không thể tăng giá nếu không có ngày càng nhiều giải pháp phi tập trung được cung cấp bởi Cardano. Trước đó, người dùng sẽ có thể thấy hai giải pháp trong năm nay: cho vay ngang hàng và cho vay ngang hàng phi tập trung và Lớp 2 có thể tương tác.

Lý do chính đằng sau sự gia tăng như vậy được gắn với ít nhất hai yếu tố: việc phát hành các nền tảng DeFi mới như Minswap và sự phục hồi chung của ngành DeFi, vốn đã không còn phổ biến từ tháng 12 đến tháng 5.

cardano-nhịp-đập-dự-án-lớn-nhất-trong-ngành-như-nó-vốn-thị-trường-đạt-40-tỷ

Nguồn: DeFiLIama

Theo DeFiLIama, tổng giá trị của các quỹ được khóa trên tất cả các dự án trong ngành đã tăng từ khoảng 200 tỷ đô la lên 223 tỷ đô la vào cuối tháng 3. Tổng giá trị của các quỹ bị khóa trên các nền tảng và ứng dụng hỗ trợ blockchain của Cardano đã tăng từ 134 triệu đô la lên 326 triệu đô la trong 28 ngày qua.

Dòng tiền đổ vào ngành DeFi cho thấy nhu cầu thị trường đối với các tài sản rủi ro hơn đang tăng lên và các nhà đầu tư đang tích cực phân phối lại danh mục đầu tư của mình hơn, đưa họ vào các lựa chọn rủi ro hơn như đồng tiền ổn định APY cao.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address