Cardano đang đưa sharding vào Blockchain của mình thông qua Hydra, đổi mới khả năng mở rộng mới nhất của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Cardano đang đưa sharding vào Blockchain của mình thông qua Hydra, đổi mới khả năng mở rộng mới nhất của nó

Cardano đang đưa sharding vào Blockchain của mình thông qua Hydra, cải thiện khả năng mở rộng mới nhất của nó. Đây là thông tin chính thức từ Charles Hoskinson, người sáng lập IOHK, công bố. Hydra là một giải pháp mở rộng ra ngoài lớp thứ hai, sử dụng lại biểu diễn trạng thái chính xác của sổ cái chính và do đó, cũng kế thừa hệ thống tập lệnh sổ cái.

Cardano Hydra là kết quả của 5 năm nghiên cứu

Hoskinson nói:

“Hydra là một phần quan trọng trong những nỗ lực bao trùm của Cardano nhằm tạo ra Oroborous, một giao thức có thể mở rộng, đã được chứng minh có khả năng duy trì hiệu suất khi việc áp dụng tăng lên. Đây là viên ngọc quý của tổng thể ”. chương trình nghiên cứu này là Oroborous Hydra. ”

Mỗi nhà điều hành nhóm cổ phần có thể điều hành kênh trạng thái của họ hoặc “người đứng đầu” Hydra. Các mô phỏng cho thấy rằng mỗi “đầu” có thể xử lý khoảng 1.000 giao dịch mỗi giây. Với 1.000 nhóm cổ phần, mỗi lần xử lý 1.000 TPS, Cardano có thể đạt được thông lượng cao tới 1 triệu TPS. Nhờ tốc độ giao dịch lớn hơn, Hydra sẽ hỗ trợ tài chính giao dịch nhanh hơn, cũng như các hoạt động đòi hỏi nhiều hơn như thanh toán vi mô và vi mô.

Ngoài hiệu suất và quy mô, Hydra cũng sẽ được mở rộng để cho phép khả năng tương tác với các nền tảng như Bitcoin và Lightning Network. Điều này sẽ cho phép Cardano và Hydra hỗ trợ các hệ thống thanh toán và trao đổi phi tập trung trong tương lai.

Hydra cũng sẽ cung cấp cho các nhà điều hành nhóm cổ phần một nguồn doanh thu thứ hai ngoài phần thưởng cổ phần.

Hoskinson kết luận:

“Chúng tôi rất vui được bổ sung giải pháp này để tăng tốc Cardano và đưa chúng tôi đến thế hệ tiếp theo.”

Khi số lượng nhân viên tăng lên, nhóm Cardano sẽ đưa ra dự đoán hợp lý và theo Hoskinson, điều này đặc biệt phù hợp với mô hình UTXO mở rộng. Điều này cũng có nghĩa là bây giờ, sẽ có những cách tự nhiên của người Scotland để bảo vệ không gian tồn kho mà không làm mất sổ cái.

Sharding đang chia toàn bộ trạng thái của mạng thành một loạt các phân vùng được gọi là các phân đoạn độc lập một phần với trạng thái và lịch sử giao dịch. Điều thú vị là, sharding trong Blockchain không phải là một lý thuyết hoàn toàn mới.

Khái niệm ‘sharding’ cũng đã được giới thiệu trong hệ sinh thái Ethereum. Giống như Cardano, Ethereum đã bị ảnh hưởng bởi các tai ương về khả năng mở rộng. Sự ra mắt của Ethereum 2.0 sẽ có bốn giai đoạn, bao gồm thực hiện bằng chứng cổ phần, bảo vệ dữ liệu, thực thi và mở rộng các giải pháp.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address