Cặp song sinh Winklevoss đã sa thải 10% lực lượng lao động tại Gemini, mùa đông tiền điện tử đang đến gần

Cập nhật thông tin mới nhất về Cặp song sinh Winklevoss đã sa thải 10% lực lượng lao động tại Gemini, mùa đông tiền điện tử đang đến gần

Tỷ phú Bitcoiners Cameron và Tyler Winklevoss đang sa thải 10% lực lượng lao động tại Gemini, công ty đầu tiên cho sàn giao dịch và giám sát tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ.

winklevoss-sinh đôi-sa thải-10-của-lực lượng lao động-at-gemini-crypto-mùa đông-sắp đến

Song sinh Winklevoss ‘Gemini cắt giảm 10% nhân viên, nói rằng’ mùa đông tiền điện tử ‘đã đến

Theo bài đăng trên blog, cặp song sinh lập luận rằng thị trường tiền điện tử đang ở trong “giai đoạn co lại” được gọi là “mùa đông tiền điện tử”, “càng thêm phức tạp bởi sự bất ổn kinh tế vĩ mô và địa chính trị hiện tại”.

“Chúng tôi không đơn độc,” tỷ phú Bitcoiners Cameron và Tyler Winklevoss nói. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase gần đây đã báo cáo rằng doanh thu đã giảm 27% so với một năm trước, cũng như mức sử dụng tổng thể. Thị trường tiền điện tử đã bị thiệt hại hơn nửa nghìn tỷ đô la khi terraUSD sụp đổ gần như chỉ sau một đêm. Không rõ liệu hành trình gần đây này có đánh dấu mùa đông tiền điện tử tiếp theo hay không, mặc dù sự sụt giảm khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử là một dấu hiệu cho thấy chúng ta có thể đang đi đúng hướng.

“Mùa đông tiền điện tử đã đến rồi”, cặp song sinh Winklevoss nói. Cái gọi là mùa đông tiền điện tử cuối cùng diễn ra từ năm 2018 đến mùa thu năm 2020 khi giá trị của tiền điện tử giảm xuống và rất nhiều đợt sa thải.

Gemini có 1.033 nhân viên trong biên chế, tức là khoảng 100 nhân viên bị ảnh hưởng bởi đợt sa thải ngày hôm nay. Tiếp theo, Gemini đã đóng cửa các văn phòng thực của mình vào ngày hôm nay để bảo vệ quyền riêng tư của nhân viên. Các thành viên trong nhóm bị ảnh hưởng sẽ nhận được lời mời trên lịch tham gia các cuộc trò chuyện cá nhân về các gói tách biệt và lợi ích chăm sóc sức khỏe. Các nhân viên còn lại sẽ tham gia vào một cuộc họp toàn công ty để nói về tương lai của công ty.

“Hôm nay là một ngày khó khăn, nhưng một ngày sẽ giúp Gemini tốt hơn về lâu dài,” hai anh em viết trong bản ghi nhớ toàn nhân viên.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address