Chào đa số những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích gần như về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang lại cho Anh chị em những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Cả nhà .

ngoài ra , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ càng và toàn bộ chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Youtuber xúc phạm báo chí trong buổi livestream của Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng

Sau khi xúc phạm báo chí trong buổi livestream trên mạng xã hội của cô Nguyễn Phương Hằng, cơ quan chức năng đã mời một youtuber lên làm việc và phạt hành chính.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương sáng nay (26/11) phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao đã làm việc với tài khoản YouTube Long Ngo.

Youtuber xúc phạm báo chí trong buổi livestream của Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng
Youtuber Long Ngô tại buổi làm việc với cơ quan chức năng sáng 26/11 – Ảnh: Xuân An

Ông Long bị cơ quan chức năng mời lên làm việc vì liên quan đến phát ngôn xúc phạm báo chí trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam ngày 14/11.

Trong buổi livestream này, ông Long nói: “Báo chí cộng sản tiếp tay với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng …”.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh và mời ông Long lên làm việc để làm rõ những nội dung này.

Tại buổi làm việc, ông Long thừa nhận nội dung phát biểu trực tiếp trên là sai, bản thân nhận thức được hành vi vi phạm, chưa thể hiện hết ý, mục đích nói về ông Nguyễn Đức Hiển và nhà báo Hàn Ni. công kích bà Nguyễn Phương Hằng trên báo.

Vì phát ngôn sai sự thật trên, ông Ngô Thành Long sau đó đã có buổi livestream trực tiếp vào lúc 19h ngày 15/11 để đính chính và xin lỗi các báo nhà nước đã phát ngôn trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương. Hằng ngày 14/11 chưa thể hiện hết ý đồ của mình.

Ngô Thành Long gửi lời xin lỗi đến các báo như Báo Quân đội, Báo Công an, Báo Quốc hội, v.v.

Theo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương, hành vi của ông Long đã vi phạm quy định về “cung cấp thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức”. .

Đối với sai phạm trên, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với ông Long.

Trước đó, ngày 14/11, Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức buổi giao lưu và livestream tại Khu du lịch Đại Nam (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với sự tham gia của gần 1.000 người.

Trong số này, Youtuber Long Ngô là khách mời của chương trình. Tại đây, anh đã phát biểu với nội dung: “Báo chí cộng sản tiếp tay với phản động để chống lại một Nguyễn Phương Hằng…”.

Bình Dương mời YouTuber Long Ngô lên làm việc sau khi xúc phạm báo chí

Bình Dương mời YouTuber Long Ngô lên làm việc sau khi xúc phạm báo chí

Sau khi xúc phạm báo chí trong đoạn livestream của chị Nguyễn Phương Hằng, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã mời YouTuber Long Ngô lên làm việc.

Xuân An