Chào phần lớn các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích gần như về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị phần .

có mong muốn mang lại cho người mua những bài viết phân tích chất lượng phải chăng nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng.

không những thế , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi Cả nhà sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần lớn các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Xuất khẩu thủy sản sang Philippines tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Xuất khẩu thủy sản sang Philippines tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Trong tháng 10 năm 2021, xuất khẩu thủy sản sang Philippines tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường này đã tăng 10 bậc, từ thứ 23 lên thứ 13 trong các thị trường xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

Xuất khẩu thủy sản sang Philippines tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam, tính đến hết tháng 10/2021, Philippines là một trong những thị trường tăng trưởng mạnh về nhập khẩu thủy sản từ Việt Nam, với kim ngạch trên 64 triệu đô la, tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái.

Riêng trong tháng 10, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang Philippines tăng hơn 5 lần so với cùng kỳ năm 2020, đạt trên 18 triệu đô la. Với mức tăng đột phá này, từ vị trí thứ 23 vào năm 2020, năm nay Philippines trở thành thị trường lớn thứ 13 của thủy sản Việt Nam.

Trong cơ cấu mặt hàng thủy sản xuất khẩu sang Philippines 10 tháng đầu năm nay, cá nục chiếm 35,5% với giá trị gần 23 con. triệu đô la, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Tiếp đến là cá tra phi lê đông lạnh, chiếm 22% với gần 14 triệu đô la, tăng 33% so với 10 tháng đầu năm 2020. Cá ngừ đại dương chiếm 21% khi đạt trên 13 con. triệu đô la, tăng 46%. Xuất khẩu tôm sang Philippines cũng tăng 79% khi đạt 5,6 triệu đô la, chiếm 8,7%.

Hiện đã có hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam tham gia xuất khẩu hàng thủy sản sang Philippines …

Trong 10 tháng đầu năm 2021, tổng kim ngạch xuất khẩu của ngành thủy sản Việt Nam đạt 7,1 tỷ USD, tăng 2,4% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, sản phẩm chủ lực là tôm với hơn 3,2 con tỷ USD (tăng 2,6%); Cá tra hơn 1,2 tỷ USD (tăng 0,2%); Cá ngừ gần 598 triệu đô la (tăng 10%); mực – bạch tuộc hơn 475 triệu đô la (tăng 4,5%)…

Trong số các thị trường dẫn đầu về xuất khẩu thủy sản của Việt Nam, thị trường Mỹ chiếm 24% tổng kim ngạch với gần 1,7. tỷ USD, tăng 25% so với cùng kỳ. Nhật Bản chiếm 15% với 1,08 tỷ USD (giảm 7%). Trung Quốc và EU đều chiếm 12% với giá trị là 872. tương ứng triệu đô la (Giảm 24%) và 864 triệu đô la (tăng 7%). Hàn Quốc chiếm 9% với 643 triệu đô la (tăng 2%) …

Canh Ky

Vanguard