Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về VNDT Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm 1triệu/ngày Miễn P.hí Với App VNDT

Ví VNDT thuộc hệ sinh thái xanh Antex đang sẵn có nhiều chương trình khuyến mại khi ĐK thông tin tài khoản sẽ nhận được 50000 VNDT stable coin = 50000 VNĐ và chương trình Airdrop nhận 6000 ANTEX Token ~6$ chứng minh và khẳng định miễn phí.

Vậy VNDT là gì? Cách ĐK nhận thưởng ra làm thế nào? Sử dụng có bảo vệ an toàn và uy tín không? Trong nội dung bài viết này mình sẽ thông tin chi tiết rõ ràng và hướng dẫn cho những bạn kiếm tiền miễn phí nhé.

Xem thêm: Tổng quan về Hệ sinh thái xanh Antex

VNDT là gì?

VNDT  là một đồng xu tiền ổn định mã nguồn mở, dựa vào những hợp đồng thông minh nằm trong hệ sinh thái xanh của ANTEX và được sử dụng trong những thanh toán thanh toán thương mại điện tử, cho vay vốn và góp vốn đầu tư vào hệ sinh thái xanh Antex và những đối tác chiến lược xây dựng.

VNDT phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng một VNDT stable coin có mức giá trị ổn định (lúc bấy giờ 1000VNDT tương ứng với cùng 1000VND), Ví VNDT đã có 42,000 người tiêu dùng ở trên hơn 20 vương quốc và vùng lãnh thổ. và được kí phối hợp tác với nhiều đối tác chiến lược rất rộng và uy tín như Ngân Lượng, Vimo, Fastgo, Tienngay, Moonka, Kardiachain…

vndt là gì
vndt là gì

Các hiệu suất cao nổi trội trên ví VNDT

Crypto Earning -Kiếm tiền từ lãi suất vay mê hoặc

Với hiệu suất cao này, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng crypto để Saving hoặc gửi tiết kiệm ngân sách đồng VNDT stable coin với lợi nhuận rất mê hoặc, lợi nhuận lên mức 15%/năm (Với đồng VNDT lãi suất vay khoảng chừng 15%, với tiền điện tử khoảng chừng 10%). Và, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kết thúc hợp đồng bất kể lúc nào bạn muốn.)

lãi suất vay ví VNDT
lãi suất vay ví VNDT

Crypto Loan – Vay tiền điện tử

Chức năng này được chấp nhận sử dụng tiền crypto để vay VNDT trong lúc vẫn muốn giữ crypto. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể vay lên mức 80% giá trị tài sản thế chấp ngân hàng của tớ.

Với Crypto Loan, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể thế chấp ngân hàng crypto của tớ để sở hữ những tài sản vật chất (như: xe cộ, căn hộ hạng sang, v.v.) và với một khoản lãi suất vay nhất định dưới sự quản trị và vận hành bảo vệ an toàn và uy tín của cổng thanh toán VNDT.

Người dùng chỉ việc ĐK và đã KYC thành công xuất sắc là chứng minh và khẳng định có thể sử dụng hiệu suất cao này.

Thanh toán bằng quét mã Q.R CODE

Ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng quét mã Q.R code bằng điện thoại cảm ứng thông minh để thanh toán, rất nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín và tiện lợi.

Hoàn tiền khi tiêu pha, sắm sửa

Bạn sẽ tiến hành hoàn vốn từ 8-10% khi tiêu pha, sắm sửa và trao đổi bằng VNDT qua khối mạng lưới hệ thống thẻ Visa / Master của VNDT. Rất tuyệt vời phải không bạn

Tài khoản thẻ Visa/Master của bạn trên ví VNDT

Với viêc phát hành thẻ Visa/Master trên ví bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán mua và bán thành phầm hóa, thành phầm với những ưu đãi rất mê hoặc và thẻ còn tồn tại hiệu suất cao Ant Stake – thưởng tiêu pha. Rất phù thích phù hợp với xu thế và nhu yếu lúc bấy giờ về sử dụng thẻ tại Việt Nam.

thẻ visa trên ví VNDT
thẻ visa trên ví VNDT

Hướng dẫn ĐK nhận phần thưởng 50000 VNDT

Để ĐK thành công xuất sắc và nhận phần thưởng 50000 VNDT – tương ứng với 50000 VND những bạn tuân theo quy trình sau:

 • Bước 1: Bạn nhấn vào đường link trang chủ TẠI ĐÂY

Bạn copy mã trình làng và nhấn vào tải App (dành riêng cho hệ điều hành quản lý Iso hoặc CHP.LAY)

tải app vndt
tải app vndt

Bước 2: Tải App VNDT trên hệ điều hành quản lý ISO hoặc ChP.lay

tải app vndt
tải app vndt
 • Bước 3: Sau khi tải app xong bạn tiến hành ĐK

+ Điền E-Mail của bạn

+ Điền mật khẩu đăng nhập

Sau đó bấm ĐK và bạn đăng nhập vào E-Mail lấy mã điền vào ứng dụng.

Bước 4: Điền mã trình làng: 98a7e4a1be1632059634

điền mã trình làng vndt
điền mã trình làng vndt

Bạn điền mã trình làng tại đây để nhận thưởng 50000 VNDT: 98a7e4a1be1632059634

Lưu ý: Bạn phải nhập mã trình làng mới nhận được phần thưởng nhé

 • Bước 5: Bấm ĐK

Vậy là thông tin tài khoản đã ĐK ví VNDT thành công xuất sắc, sau khoản thời hạn ĐK xong bạn đăng nhập vào App điền thông tin email, mật khẩu của bạn để tiến hành KYC – Xác thực thông tin tài khoản

Cách xác thực – KYC thông tin tài khoản VNDT

Để nhận được phần thưởng, bắt buộc bạn phải xác thực thông tin tài khoản (hay còn gọi là KYC). Việc này rất đơn thuần và giản dị bạn chỉ việc làm 1 số ít bước nhỏ khoảng chừng 1 phút là xong. Mình đã KYC và trong tầm 2phút thông tin tài khoản của những bạn sẽ tiến hành xác thực thành công xuất sắc.

Bạn nhấn vào hình đầu người ở trên góc trái trên cùng của app

XÁC MINH TÀI KHOẢN VNDT
XÁC MINH TÀI KHOẢN VNDT

Sau đó nhấn vào mục KYC và tuân theo yêu cầu của nhà tăng trưởng nhé. (khoảng chừng 2-5 phút sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta tuân theo phía dẫn sẽ đã có được một email báo về là đã xác thực thành công xuất sắc)

Sau khi xác thực thành công xuất sắc – KYC những bạn hãy vào mục P.hần Thưởng và bạn đã nhận được được 50.000 VNDT stable coin và bạn đã khởi đầu chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền miễn phí với VNDT.

Cách kiếm tiền với app VNDT

Có thật nhiều những cách thức kiếm tiền, đa phần là những những cách tại đây:

Kiếm tiền miễn phí với việc đi trình làng bạn hữu, người thân trong gia đình ĐK VNDT

Với những cách này bạn chỉ việc lấy link trình làng của tớ để đi trình làng bạn hữu, người thân trong gia đình tải app là bạn đã được 25000 VNDT với mỗi lượt ĐK thành công xuất sắc.

Để lấy link và mã trình làng, bạn nhấn vào mục [trình làng] – cạnh mục KYC ở trên và copy link và gửi mã trình làng cho thành viên mới để kiếm tiền nhé.

TẢI AP.P. VNDT NGAY TẠI ĐÂY

Mã trình làng: 98a7e4a1be1632059634

Để tiền trong ví VNDT và nhận lãi

Với lãi suất vay linh hoạt từ là một trong những0 – 15%/một năm khi toàn bộ chúng ta để tiền VNDT hoặc tiền điện tử Crypto trong ví.

Kiếm tiền bằng việc nhận Airdrop ANTEX Token

Hệ sinh thái xanh ANTEX đang sẵn có sự kiện Airdrop nhận 6000 ANTEX Token ~6$ chứng minh và khẳng định miễn phí cho mọi người khi hoàn thành xong Task trách nhiệm trên App Telegram chứng minh và khẳng định miễn phí.

Airdrop này sẽ Random 1500 người như ý. Tiền thưởng sẽ tiến hành trả vào ví VNDT vào thời gian cuối thời điểm tháng 1một năm 2021.

Bước 1: Các bạn truy vấn link sau: https://t.me/AntExAirdropBot

Bước 2: Các bạn tiến hành nhấn vào những trách nhiệm và tiến hành

 1. Join Telegram group
 2. Join Telegram channel
 3. Follow Twitter, like và comment
 4. Nếu đã tải AP.P. VNDT hãy bỏ qua bước này
 5. join group ICO Announcement
 6. Folow twitter ICO Announcement
 7. Submit your Data

Các trách nhiệm để nhận Airdrop:

Sau khi Submit your Data những bạn tiếp tục vấn đáp những vướng mắc:

  1. Hãy nhập email hoặc SĐT mà bạn đã ĐK Ví VNDT
  2. Nhập ID Twitter của bạn
  3. Bạn đã tham gia ICO Announcement và đọc định hình và nhận định về ANTEX?

và bạn vấn đáp vướng mắc nhận Airdrop ANTEX, sau khoản thời hạn đã vấn đáp xong những bạn hãy chờ kết quả vào thời gian cuối thời điểm tháng 11-2021 nhé.

Đội ngũ sáng lập và tăng trưởng ví VNDT

VNDT là một trong những thành phầm nằm trong hệ sinh thái xanh ANTEX – có sự tham gia của Sharke Trương Hòa Bình (một CEO rất uy tín tại Việt Nam lúc bấy giờ)  Và được bảo chứng bởi Ngân lượng, một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

cố vấn và nhà góp vốn đầu tư vndt
cố vấn và nhà góp vốn đầu tư vndt

VNDT có bảo vệ an toàn và uy tín không

Với đội ngũ tăng trưởng và nhiều nhà sáng lập uy tín và tay nghề cao tại Việt Nam lúc bấy giờ; cộng với nhiều đối tác chiến lược lớn, lộ trình tăng trưởng rõ ràng chứng minh và khẳng định có thể thấy rằng chứng minh và khẳng định yên tâm về thành phầm, và độ bảo vệ an toàn và uy tín khi sử dụng VNDT tại thời gian này.

vndt
vndt

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm thêm về VNDT tại Trang chủ TẠI ĐÂY

Hướng dẫn nạp, rút tiền ví VNDT

Cách nạp tiền vào VNDT

 • Để nạp tiền vào bạn đăng nhập vào App và chọn vào mục ví và nhấn vào Nạp
nạp tiền vndt
nạp tiền vndt
 • Bạn nhấn chọn [tiền mã hóa] và chọn loại tiền bạn muốn nạp
nạp coin vào ví vndt
nạp coin vào ví vndt
 • Sau khi đã chọn loại tiền muốn nạp, bạn chọn nền tảng ERC20, TRC20,,BEP.20
chọn coin nạp vndt
chọn coin nạp vndt
 • Cuối cùng, bọn chứng minh và khẳng định có thể chọn mã Q.R hoặc sao chép địa chỉ ví đề hoàn thành xong nạp tiền
mã qr vi vndt
mã qr vi vndt

Cách Rút tiền Crypto (tiền mã hóa)

 • Chọn vào Ví và chọn vào mục RÚT
 • Chọn [tiền mã hóa] bạn muốn rút
 • chọn nền tảng  mạng tiếp sau đó nhập hoặc quét địa chỉ ví tiền điện tử và nhập số tiền bạn muốn rút, tiếp sau đó nhấp vào [Rút]
 • Trên trang xác nhận những bạn sẽ nhìn thấy những thông tin thanh toán thanh toán bạn vừa tiến hành gồm có: Số tiền rút, địa chỉ ví nhận, nền tảng, phí và tổng số tiền nhận được. Vui lòng nhấp vào [Xác nhận] để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Trên trang Xác minh Bảo mật, vui lòng [Gửi] để nhận mã xác minh thông tin tài khoản. Sau đó nhập mã và nhấp vào [Gửi đi]
 • nhập mã P.IN để hoàn tất thanh toán thanh toán

Cách rút tiền pháp định (rút VNDT về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước)

 • Bạn bấm chọn vào rút và chọn VNDT
rút tiền pháp định vndt
rút tiền pháp định vndt

Nhập số lượng muốn rút và chọn rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn tiếp sau đó nhấn RÚT

số lượng rút vndt
số lượng rút vndt
 • Bạn kiểm tra những thông tin: Số tiền rút, số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, tên chủ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, phí rút, và số tiền nhận được. Sau đó nhấn [ Xác nhận ]

Sau đó nhập mã P.IN để hoàn thành xong thanh toán thanh toán rút tiền

mã pin rút vndt
mã pin rút vndt

Cách sử dụng chi tiết rõ ràng ví VNDT

Để biết những cách sử dụng chi tiết rõ ràng ví VNDT những bạn vui lòng vào mục ”hướng dẫn sử dụng” trên App để biết thêm chi tiết rõ ràng

những cách sử dụng ví vndt
những cách sử dụng ví vndt

Kết luận:

Trên đây, tôi đã trình làng và những những cách kiếm tiền miễn phí từ ví VNDT đến những bạn những bạn. Việc sử dụng tiền điện tử cho tiêu dùng, vay và cho vay vốn sẽ là một trong những xu thế tất yếu trong tương lai. Nếu có gì vướng mắc, những bạn inbox hoặc comment cho mình để được giải đáp chi tiết rõ ràng nhé.

ĐĂNG KÝ VÍ VNDT TẠI ĐÂY

Nhập mã trình làng: 98a7e4a1be1632059634

Để nhận ngay phần thưởng 50000 VNDT những bạn nhé

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD