Chào rất nhiều các bạn độc giả thân mến, là một người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu đầy đủ về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

sở hữu mong muốn đem lại cho người mua những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị em .

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp tìm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Vinamilk được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế về chương trình xuất sắc vì cộng đồng năm 2021

Dịch vụ

Vinamilk được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế về chương trình xuất sắc vì cộng đồng năm 2021

Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk, HOSE: VNM) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục. của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Bền vững và Xuất sắc Châu Á 2021 (Giải thưởng ACES).

Chăm sóc trẻ em, vì một Việt Nam khỏe mạnh

Vinamilk được vinh danh với thứ hạng Bạch kim ở 2 hạng mục Chương trình cộng đồng tốt nhất và Sản phẩm cộng đồng tốt nhất tại sự kiện trực tuyến The Global CSR Awards 2021.

Giải thưởng CSR toàn cầu lần thứ 13 năm 2021, được tổ chức trực tuyến vào ngày 16/11, vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. diễn ra trên toàn cầu. Từ hơn 350 tác phẩm dự thi của 100 doanh nghiệp trên thế giới, qua nhiều vòng đánh giá, Ban tổ chức đã trao 50 giải thưởng ở 16 hạng mục chính.

Bên trong, Vinamilk là doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng lớn bao gồm: Doanh nghiệp có chương trình vì cộng đồng tốt nhất (Best Community Program Award) và Doanh nghiệp có sản phẩm tốt nhất vì cộng đồng (Product Excellence). Giải thưởng) với thứ hạng cao nhất – Bạch kim (Platinum).

Vượt qua các chướng ngại vật do Covid-19 gây ra, Vinamilk Vẫn tiếp tục hành trình của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, mang đến hàng triệu ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Giải thưởng Doanh nghiệp có chương trình cộng đồng tốt nhất do Ban tổ chức hoạt động chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em trao tặng bởi Vinamilk được triển khai trong nhiều năm, và liên tục phát huy trong suốt 2 năm diễn ra đại dịch Covid-19. Cụ thể, có hai chương trình Quỹ sữa phát triển Việt và Sữa cho học đường, với gần 4 triệu trẻ em được chăm sóc dinh dưỡng và hưởng lợi trong gần 15 năm triển khai.

Mô hình tổ chức và sản phẩm sữa trong chương trình Sữa học đường Vinamilk thực hiện từ năm học 2006-2007 đến nay, đã được trao Giải thưởng Sản phẩm Xuất sắc vì sự xuất sắc và lợi ích chung. Dựa trên nền tảng là công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, Vinamilk phát huy tối đa thế mạnh trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cũng như triển khai các mô hình mang lại giá trị sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của trẻ em.

Ngoài các chương trình hàng năm, Vinamilk cũng thực hiện nhiều hoạt động đồng hành cùng Chính phủ, tuyến đầu phòng chống dịch và hỗ trợ cộng đồng trong thời gian xảy ra đại dịch. Năm 2021, thông qua chiến dịch cộng đồng ý nghĩa “Bạn khỏe, Việt Nam khỏe”, Vinamilk đóng góp 10 tỷ đồng mua vắc xin Covid-19 cho trẻ em, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và 1 triệu ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, Vinamilk đã đóng góp hơn 100 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, sản phẩm dinh dưỡng và nhiều hỗ trợ khác trong cuộc chiến chống đại dịch, trong đó phần lớn dành cho các hoạt động hướng đến trẻ em.

Doanh nghiệp Hướng tới Cộng đồng Nhất Châu Á

Ngày 19 tháng 11 năm Vinamilk tiếp tục được trao giải thưởng cao nhất do Asia Excellence and S Binance Awards 2021 (ACES Awards) trao tặng ở hạng mục cộng đồng – “Trung tâm Cộng đồng Tốt nhất Châu Á năm 2021” (Asia’s Best Community Centric Company Of The Year)

Đánh giá quỹ sữa, chương trình sữa học đường Vinamilk thực hiện, bà Shanggari Balakrishnan, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng ACES cho biết, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Vinamilk trên hành trình mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, dù trải qua một năm đầy biến động vì đại dịch. “Công ty sữa hàng đầu Việt Nam đã đặt mục tiêu hướng tới cộng đồng như một quyết định kinh doanh đúng đắn, không chỉ là nghĩa vụ, và đó đã trở thành ngọn hải đăng đầy cảm hứng dẫn đường cho các hành động. và những quyết định của công ty cũng như những giá trị lan tỏa đến cộng đồng ” – bà Shanggari Balakrishnan chia sẻ.

Các chương trình cộng đồng hướng đến trẻ em của Vinamilk được các giải thưởng quốc tế đánh giá cao vì luôn lấy trọng tâm của chiến lược phát triển bền vững, kết nối chặt chẽ các nguồn lực xã hội và tạo tác động thực sự đến sự phát triển của trẻ em – thế hệ tương lai.

Vinamilk là một doanh nghiệp tiêu biểu cho những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm ngày nay: Kết nối, Tương tác mạnh mẽ, Hành động có đạo đức và Giá trị đích thực ”- Tiến sĩ Jayanthi Desan, Trưởng Ban Giám khảo Giải thưởng ACES, nhận xét.

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Vinamilk Chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Vinamilk nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi tin rằng thành công của một doanh nghiệp cũng chính là những giá trị nổi bật và lâu dài mang lại cho cuộc sống và con người. Bởi những sáng kiến ​​và hành động của cộng đồng khi được lan tỏa và truyền cảm hứng sẽ tiếp tục tạo ra nhiều giá trị bền vững hơn trong tương lai. ”

Vinamilk tích cực trong các hoạt động đồng hành chống dịch và hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là hướng tới trẻ em.

Vào năm 2021, Vinamilk đã thực sự để lại dấu ấn đẹp đối với cộng đồng ở cột mốc 45 năm hình thành và phát triển. Không chỉ khẳng định sự phát triển của công ty ngang tầm thế giới, Vinamilk ngày càng thể hiện những dấu ấn tích cực của mình trong việc hướng đến những giá trị vì cộng đồng, vì cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn.

Thêm thông tin:

Quỹ sữa Tall Việt Nam: Được thành lập từ năm 2008, đồng hành cùng Quỹ trẻ em Việt Nam với mục tiêu cho mọi trẻ em được uống sữa mỗi ngày, Quỹ sữa cao Việt Nam là một chương trình tâm huyết của Quỹ trẻ em Việt Nam. Vinamilk hơn 14 năm qua, mang đến hơn 38,7 triệu ly sữa (tương đương 175,5 tỷ đồng) cho 479.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Chương trình Sữa học đường Vinamilk tiên phong từ năm học 2006-2007, đến nay đã có hơn 3,3 triệu học sinh mầm non và tiểu học được thụ hưởng. Ngoài tác dụng trực tiếp trong việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng của học sinh trong độ tuổi học đường thông qua việc uống sữa tại trường, chương trình Sữa học đường còn thúc đẩy thói quen dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em, cung cấp dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh.

Fili