Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định phần nhiều về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường .

có mong muốn đem lại cho người mua các bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

không những thế , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chăm chút và hồ hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Vietstock Daily 26/11/2021: Hướng tới đỉnh cao mới

Vietstock Daily 26/11/2021: Hướng tới đỉnh cao mới

VN-Index kết thúc phiên giao dịch với mức tăng gần 12 điểm và tiếp tục thiết lập mức cao mới. Chỉ số hiện đang kiểm định lại mức Dự báo Fibonacci 61,8% (khoảng 1.500 điểm) và khối lượng giao dịch nằm dưới mức trung bình 20 ngày gần đây nên khả năng xảy ra rung lắc trong những phiên tới.

I. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN THỊ TRƯỜNG CƠ SỞ NGÀY 25/11/2021

– Các chỉ số thị trường cũng tăng trong phiên ngày 25/11/2021. Cụ thể, chỉ số VN-Index tăng 0,8%, lên 1.500,81 điểm; HNX-Index tăng 0,9%, đạt 459,67 điểm.

– Khối lượng khớp lệnh trên sàn HOSE đạt hơn 953 triệu đơn vị, giảm 11,19% so với phiên trước. Khối lượng khớp lệnh trên HNX tăng nhẹ 0,1%, đạt gần 107 triệu đơn vị.

– Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng trên sàn VÒI NƯỚC với giá trị gần 950 tỷ đồng, bán ròng trên sàn HNX với giá trị gần 22 tỷ đồng.

– Tiếp tục xu hướng tăng của VN-Index Phiên trước đó, thị trường mở cửa ngày 25/11/2021 khá tích cực. Dù có lúc xuống gần mốc tham chiếu trong nửa đầu phiên giao dịch buổi sáng, nhưng VN-Index nhanh chóng lấy lại số điểm có được để sau đó vượt qua mốc 1.500 điểm. Chỉ số vẫn giữ được đà tăng này vào cuối phiên sáng với sự hỗ trợ từ nhóm bất động sản và chứng khoán. Bước vào phiên giao dịch buổi chiều, VN-Index từng đạt 1.505 điểm nhưng chỉ số thu hẹp đà tăng về cuối phiên. Kết thúc giao dịch, VN-Index tăng 11,94 điểm, đạt mức mục tiêu trước mắt (1.500 điểm).

– VN30-Index giao dịch kém tích cực hơn một chút khi kết thúc phiên chỉ tăng nhẹ 7,17 điểm (+ 0,46%). Trong rổ VN30, sắc xanh chiếm ưu thế với 17 mã tăng, 11 mã giảm và 2 mã đứng giá. Dẫn đầu mức tăng trong rổ là PDR với mức tăng 4,2%, tiếp theo là SSI, NVL và VCB. Ở chiều ngược lại, HDB, SAB và BID là những cổ phiếu giảm giá mạnh nhất.

– Về ảnh hưởng, VCB, NVL, VPB và GEX là những mã có tác động tích cực nhất đến VN-Index. Riêng tư VCB đã đóng góp hơn 2 điểm cho chỉ số này. Trong khi, ĐẤU THẦU, HDB và TCB là cổ phiếu chịu ảnh hưởng tiêu cực nhất.

– Chứng khoán là một trong những mã tăng mạnh nhất thị trường ngày 25/11/2021. Nổi bật trong nhóm là cổ phiếu BSI, kết phiên với sắc tím ấn tượng. Các mã khác như CTS tăng hơn 5%, VCI, SHS đều tăng trên 4%, SSI cũng có mức tăng hơn 3%.

– Ở nhóm cổ phiếu công nghệ thông tin, cổ phiếu FPT có khởi đầu phiên sáng khá mạnh khi tăng gần 4%, cùng với khối lượng giao dịch tăng mạnh. Mặc dù đã thu hẹp trong phiên giao dịch buổi chiều, nhưng FPT vẫn có mức tăng 2,15% vào cuối phiên. Một số mã khác trong nhóm như CMG, ELC và ICT cũng kết thúc phiên trong sắc xanh.

VN-Index kết thúc phiên tăng gần 12 điểm và tiếp tục thiết lập các mức cao mới. Chỉ số hiện đang kiểm định lại mức Dự báo Fibonacci 61,8% (khoảng 1.500 điểm) và khối lượng giao dịch nằm dưới mức trung bình 20 ngày gần đây nên khả năng xảy ra rung lắc trong những phiên tới.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Phân tích xu hướng và công cụ tạo dao động giá

VN-Index – Kiểm tra mức Fibonacci Projection 61,8%

Trong phiên giao dịch ngày 25/11/2021, VN-Index tiếp tục tăng và hiện đang kiểm tra lại mức Fibonacci Projection 61,8% (khoảng 1.500 điểm). Chỉ số bám sát dải phía trên và dải Bollinger Bands tiếp tục mở rộng cho thấy tình hình đang rất lạc quan.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch giảm so với phiên trước và nằm dưới đường trung bình động 20 ngày. Điều này cần được cải thiện để chỉ số có thể tăng trưởng bền vững trong thời gian tới.

Nếu như VN-Index Nếu chỉ số hoàn toàn có thể vượt qua ngưỡng Fibonacci 61,8%, mục tiêu tiếp theo của chỉ số sẽ là 1.650-1.660 điểm (ngưỡng Fibonacci Projection 100%). Tuy nhiên, nếu chỉ số có dấu hiệu điều chỉnh trở lại thì đường giữa sẽ là hỗ trợ quan trọng.

HNX-Index – Hướng về miền đỉnh cũ

Trong phiên giao dịch ngày 25/11/2021, HNX-Index đang có phiên tăng thứ 3 liên tiếp sau khi kiểm định thành công đường Middle của Bollinger Bands. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn ở mức khá thấp (duy trì dưới mức trung bình 20 ngày), qua đó cho thấy tâm lý thận trọng của nhà đầu tư.

Trong những ngày tới, HNX-Index rất có thể sẽ kiểm tra lại khu vực đỉnh lân cận. Nếu nó hoàn toàn phá vỡ vùng này, xu hướng tăng sẽ được củng cố. Tuy nhiên, Stochastic Oscillator và MACD vẫn đang duy trì tín hiệu tiêu cực nên rủi ro điều chỉnh vẫn còn.

Phân tích dòng tiền mặt

Biến động của dòng tiền thông minh: Chỉ số âm lượng của VN-Index nằm trên đường EMA 20 ngày. Nếu trạng thái này tiếp tục duy trì trong các phiên tới thì nguy cơ giảm đột ngột sẽ được giảm thiểu.

Diễn biến dòng tiền từ khối ngoại: Khối ngoại bán ròng trong phiên ngày 25/11/2021. Nếu khối ngoại duy trì hành động này trong những phiên tới, khả năng thị trường lao dốc sẽ gia tăng.

II. THỐNG KÊ THỊ TRƯỜNG 25/11/2021

Phân tích Kinh tế & Chiến lược Thị trường, Phòng Tư vấn Vietstock

FILI