Chào đông đảo các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách toàn bộ về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần chần ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần .

với mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị em .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề Vietnamplas, Vietnamprintpack- triển lãm công nghệ thông minh ngành nhựa, cao su, bao bì, in ấn

Từ ngày 1 đến 10/12/2021, Công ty Cổ phần Triển lãm và Quảng cáo Vinexad phối hợp với Công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức Triển lãm trực tuyến “2 trong 1” VietnamPlas và VietnamPrintPack.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới, bao gồm cả cách họ làm việc, giao tiếp xã hội và mua sắm… Đối với lĩnh vực bao bì, sự thay đổi trong hành vi và thái độ của người tiêu dùng trong thời gian này đã tạo ra những cơ hội mới để tìm các giải pháp mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn, bền vững và thuận tiện hơn.

Covid-19 đã thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, thói quen mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Không chỉ thương mại điện tử đang thay đổi, nhu cầu về bao bì nhựa và bao bì sinh thái cũng đang có xu hướng tăng lên. Một khi thương mại điện tử trở nên phổ biến thì kỳ vọng về bao bì, đặc biệt là bao bì bền vững cũng vậy.

Vietnamplas, Vietnamprintpack- triển lãm công nghệ thông minh ngành nhựa, cao su, bao bì, in ấn

Trước cơ hội này, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Vinexad phối hợp với Công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack – triển lãm “2 trong 1” dành cho ngành nhựa và công nghệ cao. cao su và bao bì, in ấn.

VietnamPlas và VietnamPrintPack được coi là những nền tảng xuyên biên giới lý tưởng, là “cánh cửa” tiềm năng để các doanh nghiệp trong ngành nhựa, in ấn và bao bì tương tác với khách hàng và đối tác trên thế giới. Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm và sáng kiến ​​mới, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động chia sẻ kiến ​​thức, tiếp cận các địa chỉ liên hệ trong thời kỳ đại dịch.

Triển lãm thu hút hơn 171 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 9 quốc gia và khu vực, trưng bày các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong chuỗi cung ứng từ nguyên liệu, máy móc chế biến, thiết bị phụ trợ … đến thành phẩm. Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu đến khách tham quan hàng loạt sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới cũng sẽ tung ra những công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm được nhà cung cấp phù hợp trên nền tảng trực tuyến.

Vietnamplas, Vietnamprintpack- triển lãm công nghệ thông minh ngành nhựa, cao su, bao bì, in ấn

Đại dịch Covid-19 một lần nữa cho thấy tầm quan trọng và giá trị của thực phẩm. Nếu không được bảo vệ tốt, thực phẩm sẽ dễ bị hư hỏng, vì vậy thực phẩm cần được bảo quản một cách tối ưu. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, mọi người bắt đầu nghĩ nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh tổng thể của các sản phẩm mà họ tiêu thụ. Bao bì tốt là câu trả lời cho tất cả những nhu cầu này, tuy nhiên, bao bì cũng phải bền vững để giảm thiểu tác động đến môi trường.

VietnamPlas và VietnamPrintPack hứa hẹn mang đến các giải pháp thiết kế bao bì, vật liệu thay thế, vật liệu bền vững trong toàn bộ chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng.

Triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 10/12/2021, khách tham quan có thể đăng ký tham gia ngay hôm nay. Mọi thông tin liên quan đến triển lãm, vui lòng truy cập https://www.chanchao.com.tw/Vietnamplas/

Lê Thanh