Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu phần lớn về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho quý khách những bài viết phân tích chất lượng tốt nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách.

ngoài ra , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp mua tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và hồ hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của Camay về chủ đề Vietcombank để bán tài sản liên quan đến PV Gas và Địa ốc Phú Long

Vietcombank để bán tài sản liên quan đến PV Gas và Địa ốc Phú Long

Quyền tài sản được Vietcombank liệt kê liên quan đến cao ốc văn phòng PV Gas Tower là dự án hợp tác kinh doanh giữa PV Gas, PVE và Địa ốc Phú Long.

Mới đây nhất, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank, HOSE: VCB) Chi nhánh TP.HCM vừa có thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá quyền tài sản phát sinh từ Hợp đồng hợp tác kinh doanh số 42b / 2009 / BCC. / PVGAS – PVC-PLC ngày 25/04/2009 và các phụ lục đính kèm ký giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (VÒI NƯỚC: GAS), Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long và Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP (UPCoM: PVE).

Giá khởi điểm của bất động sản này do Vietcombank đưa ra cao hơn 419 tỷ đồng.

Được biết, tài sản Vietcombank rao bán là hợp đồng hợp tác 3 bên để xây dựng cao ốc văn phòng PV Gas Tower tại Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong khu đô thị Dragon City. Trong đó, PV Gas góp 70%, Địa ốc Phú Long góp 10% và PVE góp 20%.

Theo PV Gas, dự án cao ốc văn phòng PV Gas Tower có tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng được xây dựng tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Mục tiêu của liên doanh là xây dựng hoàn chỉnh một tổ hợp cao ốc văn phòng cao cấp, kết hợp thương mại và dịch vụ trên diện tích 7.441m2.2. Công trình được xây dựng cao 15 tầng với diện tích tầng thương mại dịch vụ 8.680 m2, diện tích sàn văn phòng cho thuê 22,615 m2.

Nguồn: Báo cáo tài chính hợp nhất quý II / 2021 của PV Gas

Tòa nhà hoàn thành, đưa vào sử dụng năm 2011 và được PV Gas ghi nhận trên báo cáo tài chính. Theo số liệu báo cáo tài chính của PV Gas, nguyên giá tài sản là 723 tỷ đồng, trong đó quyền sử dụng đất là 223 tỷ đồng và tài sản xây dựng trên đất gần 500 tỷ đồng. Hiện tòa nhà đã khấu hao 130 tỷ đồng.

Nguồn: Báo cáo tài chính hợp nhất quý II / 2021 của PV Gas

Tòa nhà PV Gas Tower

Không chỉ Vietcombank, các ngân hàng khác cũng đẩy nhanh việc bán nợ và tài sản đảm bảo nợ xấu với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Ngân hàng Công thương chi nhánh Hoàng Mai (VietinBank Hoàng Mai) vừa có thông báo bán đấu giá khoản nợ lần thứ 7 của CTCP Cửu Long.

Giá trị khoản nợ đến ngày 14/6/2021 là hơn 81 tỷ đồng. Trong đó, nợ gốc 49 tỷ đồng và nợ lãi hơn 32 tỷ đồng. Khoản nợ được VietinBank rao bán với giá khởi điểm gần 26,6 tỷ đồng, chưa bằng 1/3 giá trị gốc và lãi.

Trước đó, VietinBank đã 6 lần rao bán khoản nợ này nhưng không thành công. Trong phiên đấu giá hồi giữa tháng 9, VietinBank từng đưa ra mức giá khởi điểm 45 tỷ đồng. Như vậy, chỉ trong vòng hơn 2 tháng, giá chào bán đã giảm tới 40%.

Khoản nợ của Công ty cổ phần Cửu Long được bảo lãnh bằng công trình xây dựng trên đất và quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Mặc dù khoản nợ trị giá hơn 81 tỷ đồng nhưng số tài sản đảm bảo trên chỉ có giá trị hơn 9,5 tỷ đồng (tương đương gần 12% giá trị khoản nợ).

BIDV cũng đang lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bán đấu giá khoản nợ là Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản và Xuất nhập khẩu Quốc Việt.

Giá khởi điểm cho tất cả gốc và lãi, phí đến hết tháng 9 là sát 874 tỷ đồng. Trong đó, khoản nợ được đảm bảo bằng thửa đất có diện tích gần 3.800 m.2 tại xã Định Bình, TP Cà Mau và 7 căn biệt thự, liền kề với tổng diện tích gần 1.300 m2 tại 87 Phan Bội Châu, Phường 7, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

BIDV cũng đã bán nợ 6 lần 475 tỷ đồng của Công ty TNHH Thép Việt Nga. Khoản nợ được đảm bảo bằng nhiều khu đất và nhà xưởng thuộc sở hữu của Công ty Thép Việt Nga tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa, Long An.

Giá khởi điểm của món nợ này là BIDV đưa ra là 290 tỷ đồng, thấp hơn gần 40% so với số tiền gốc và giá bán ban đầu.

Hân Đồng

FILI