Chào tất cả các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu đầy đủ về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang lại cho quý khách những bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

không những thế , Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ càng và gần như chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của Camay về chủ đề Việt Nam phải cảnh giác với dịch Covid-19 lần thứ 5

Theo PGS. PGS.TS Lương Ngọc Khuê, tình hình dịch Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, có thể xuất hiện thêm một đợt bệnh mới với những đột biến mới. Việt Nam phải hết sức cảnh giác và sẵn sàng đối phó với đợt dịch thứ năm.

Ngày 25/11, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xử lý thuốc Covid-19. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá, rút ​​kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán, điều trị bệnh nhân Covid-19 và triển khai các giải pháp mới trong chẩn đoán và điều trị trong tình hình mới.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, từ ngày 27/4, đợt thứ 4 bắt đầu bùng phát, sau đó lan ra các địa phương. Đến ngày 30/9, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Thời gian qua, phác đồ điều trị chúng ta đã có nhiều thay đổi, nhiều loại thuốc mới ra đời.

Từ ngày 1-10, khi trở lại trạng thái thích ứng linh hoạt, Việt Nam đã hiện thực hóa mục tiêu kép là chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế.

Tỷ lệ lây nhiễm tại các địa phương có số ca mắc nhiều như TP.HCM, Bình Dương … đã giảm mạnh. Tỷ lệ tử vong cũng giảm xuống, có khi giảm xuống hơn 50 ca một ngày.

Tỷ lệ người dân được tiêm vắc xin Covid-19 cũng tăng lên, sẽ sớm đạt được mục tiêu miễn dịch đàn với hơn 75% số người được tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19.

Việt Nam phải cảnh giác với dịch Covid-19 lần thứ 5
Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xử lý thuốc Covid-19 tại Bộ Y tế.

Xu hướng hiện nay chúng ta không coi trọng số ca mắc bệnh trên 100.000 dân / tuần.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung đánh giá tỷ lệ bệnh nhân nặng, nhập viện và tử vong nhiều hơn với các địa phương – thay đổi tiêu chí đánh giá dịch tại địa phương.

Lãnh đạo Bộ cũng lưu ý các địa phương khi đánh giá mức độ dịch theo tỉnh, huyện, xã … càng chia nhỏ đánh giá thành 4 cấp, càng nhỏ càng tốt, một khu phố, một cụm dân cư, các biện pháp phòng chống nhỏ, gọn nhưng chăn kiểm soát hiệu quả. Đảm bảo việc chăm sóc y tế đến được với mọi người khi mắc bệnh tại gia đình và cộng đồng.

Tại hội nghị, PGS.TS. PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế, cũng cho biết, đến nay Việt Nam đã có hơn 1,1 triệu ca mắc bệnh Covid-19, với hơn 24.000 trường hợp tử vong. . Hiện cả nước có hơn 78.000 bệnh nhân đang điều trị, trong đó có khoảng 4.000 ca nặng phải thở oxy và thở máy.

Tỷ lệ tử vong do Covid-19 ở trẻ em dưới 18 tuổi chiếm 0,3%, người trên 65 tuổi là 47,5%. Trong đó, tử vong chủ yếu ở TP.HCM (gần 73%), Bình Dương (gần 11%), Đồng Nai (khoảng 3%), Long An (2,4%), Tiền Giang (2%)…

Ca tử vong do Covid-19 của Việt Nam tập trung ở đợt 4, trong khi 3 đợt dịch đầu tiên Việt Nam chỉ có 35 ca tử vong trên tổng số gần 3.500 ca (tỷ lệ tử vong khoảng 1%). .

PGS. PGS.TS Lương Ngọc Khuê nhấn mạnh, tình hình thế giới vẫn diễn biến phức tạp, có thể xuất hiện một làn sóng mới với những đột biến mới. Ý kiến ​​của các chuyên gia, nhà khoa học là chúng ta phải hết sức cảnh giác với một đợt dịch thứ 5 luôn rình rập, không được lơ là, sẵn sàng đối phó với đợt dịch thứ 5.

>>> Cập nhật tình hình Covid-19 mới nhất

Phương Lê – Hồng Phúc

Tại sao cộng đồng các ca nhiễm Covid-19 trên toàn quốc liên tục gia tăng?

Tại sao cộng đồng các ca nhiễm Covid-19 trên toàn quốc liên tục gia tăng?

Theo Bộ Y tế, trong thời gian tới, có thể tiếp tục ghi nhận nhiều chuỗi lây nhiễm và tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, nhất là trong điều kiện thời tiết thuận lợi. cho cộng đồng. sự lây lan của vi rút.