Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích gần như về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần khần không biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang sở hữu trên thị trường.

có mong muốn đem lại cho người mua các bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

số đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đông đảo chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề Việt Nam dự kiến ​​sẽ bắt đầu mở lại các đường bay quốc tế vào đầu tháng 12

Việt Nam dự kiến ​​sẽ bắt đầu mở lại các đường bay quốc tế vào đầu tháng 12

Tiếp ông Nobuhiko Sasaki, Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Việt Nam dự kiến ​​sẽ bắt đầu mở lại các đường bay quốc tế vào đầu tháng 12. Có một chuyến bay đến Nhật Bản.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của JETRO đối với Việt Nam thời gian qua trong việc kết nối doanh nghiệp, tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, phối hợp hội thảo. giải quyết các vấn đề và vướng mắc của doanh nghiệp. Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Tại buổi làm việc với Thủ tướng, ông Nobuhiko Sasaki, Chủ tịch JETRO đã báo cáo Thủ tướng về các hoạt động và dịch vụ của JETRO tại Việt Nam như số hóa các hoạt động kết nối kinh doanh, hội thảo trực tuyến, tổ chức các sự kiện. các hoạt động liên quan đến chuỗi cung ứng, công nghiệp hỗ trợ, chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam; Đồng thời đưa ra một số khuyến nghị như việc mở lại đường bay thẳng Việt Nam – Nhật Bản …

Đánh giá cao những đóng góp thiết thực, hiệu quả của JETRO đối với Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai nước, Thủ tướng nêu rõ Chính phủ Việt Nam luôn đánh giá cao vai trò của cộng đồng doanh nghiệp. Nhật Bản.

Thủ tướng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của JETRO đối với Việt Nam thời gian qua trong việc kết nối doanh nghiệp, tổ chức các hội nghị xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, phối hợp tổ chức các sự kiện quốc tế. thảo luận để giải quyết những vướng mắc, vướng mắc của doanh nghiệp.

Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng hợp tác đầu tư vào cơ sở hạ tầng, năng lượng, công nghiệp chế tạo, nông nghiệp chất lượng cao, công nghệ thông tin, thành phố thông minh, dịch vụ tài chính, ngân hàng. , đổi mới, cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước tại Việt Nam … Chính phủ cam kết đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho các bên, góp phần đưa quan hệ Việt Nam – Nhật Bản phát triển lên một tầm cao mới.

Thủ tướng đề nghị JETRO tiếp tục phối hợp với các cơ quan của Việt Nam triển khai các hoạt động quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư, tiềm năng và cơ hội hợp tác đầu tư của Việt Nam tới các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Nhật Bản; khuyến khích, hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản tăng cường đầu tư vào Việt Nam để đa dạng hóa chuỗi cung ứng; hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ, đổi mới sáng tạo gắn với chuyển giao công nghệ, nhất là công nghệ cao, xanh, sạch; hỗ trợ Việt Nam triển khai “Chương trình quốc gia chuyển đổi số”, xây dựng nền kinh tế số và xã hội số.

Trước nhận định của JETRO, Thủ tướng chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam thời gian qua, cho rằng Việt Nam đã chuyển hướng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Các cấp chính quyền phải bàn bạc với doanh nghiệp và người dân để triển khai các giải pháp phù hợp với tình hình, đưa cuộc sống trở lại bình thường, sản xuất kinh doanh thông thoáng, phòng chống dịch bệnh có hiệu quả. Thủ tướng đề nghị các doanh nghiệp Nhật Bản chung tay với Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch, tiếp tục đóng góp hoàn thiện thể chế, đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở hạ tầng cứng và mềm, hợp tác trong các lĩnh vực như ứng dụng và phát triển. ứng phó với biến đổi khí hậu, kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế vòng tròn …

Thủ tướng cho biết, tại cuộc hội đàm mới đây, ông và Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio đã giao các cơ quan liên quan nghiên cứu mở lại đường bay thẳng giữa hai nước. Việt Nam dự kiến ​​sẽ bắt đầu mở lại các đường bay quốc tế vào đầu tháng 12, bao gồm các đường bay đến Nhật Bản.

Bên cạnh đó, người đứng đầu Chính phủ Việt Nam cũng tiếp tục dẫn đầu nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng lớn của Nhật Bản.

Tiếp Chủ tịch Yohei Sasakawa của Quỹ Nippon, Thủ tướng đề nghị Quỹ tiếp tục triển khai hiệu quả các hoạt động hợp tác, hỗ trợ với Việt Nam, trong đó có hỗ trợ thương binh, người khuyết tật, nạn nhân chiến tranh,…, hợp tác phát triển nguồn nhân lực… Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Tiếp Chủ tịch Quỹ Nippon Yohei Sasakawa, Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam coi trọng tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các tổ chức, đoàn thể, địa phương, coi đây là kênh hợp tác thiết thực, hiệu quả, vì lợi ích của đất nước. nhân dân hai nước vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực.

Thủ tướng đánh giá cao những đóng góp tích cực của cá nhân ông Sasakawa, Quỹ Nippon và các quỹ thành viên đối với cộng đồng quốc tế, đặc biệt là vai trò cầu nối, nhà tài trợ cho chương trình trao đổi sĩ quan giữa hai Bộ Quốc phòng. nước.

Thủ tướng đề nghị Quỹ tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động hợp tác, hỗ trợ với Việt Nam, trong đó có hỗ trợ thương bệnh binh, người khuyết tật, nạn nhân chiến tranh và đồng bào bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam. ; hợp tác phát triển nguồn nhân lực…

Tổng thống Yohei Sasakawa cam kết sẽ nỗ lực hợp tác với Việt Nam trên các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đặc biệt là giáo dục, y tế, môi trường, an ninh hàng hải, đào tạo nguồn nhân lực …, đóng góp tích cực. tích cực vào sự phát triển tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Thủ tướng mong muốn MUFG tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mở rộng và phát triển các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ tài chính mới. Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Tiếp ông Kanetsugu Mike, Chủ tịch Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG), Thủ tướng đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của MUFG đối với sự phát triển của lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. Thủ tướng mong muốn MUFG tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mở rộng và phát triển các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ tài chính mới. Đồng thời, Thủ tướng đề nghị tập đoàn hỗ trợ Việt Nam lập quy hoạch, tổ chức các khóa học ngắn hạn về đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, quản trị quốc gia, v.v.

Ông Kibe Kazunari, Giám đốc đại diện, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty INFRONEER trình Thủ tướng Chính phủ một số đề xuất liên quan đến các dự án hạ tầng giao thông kết nối TP. Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Long Thành.

Thủ tướng hoan nghênh và khuyến khích INFRONEER đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Đây là lĩnh vực Việt Nam đang ưu tiên và kêu gọi thu hút đầu tư. Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một dự án lớn, cần sự tham gia của các nhà thầu có năng lực, uy tín và trình độ. Đánh giá cao đề xuất của công ty, Thủ tướng đề nghị công ty phối hợp với các cơ quan liên quan trao đổi, hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu, lập kế hoạch triển khai dự án, bảo đảm phù hợp. theo quy định của pháp luật.

Thủ tướng cho biết, Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác với JBIC trong quá trình chuyển đổi năng lượng và xây dựng lộ trình giảm phát thải các-bon tại Việt Nam. Ảnh: VGP / Nhật Bắc

Ông Tadashi MAEDA, Thống đốc Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) bày tỏ mong muốn được tham gia hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi năng lượng và giảm phát thải carbon; đề xuất các giải pháp hỗ trợ về tài chính và đầu tư cho một số dự án.

Thủ tướng cho biết, Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác với JBIC trong quá trình chuyển đổi năng lượng và xây dựng lộ trình giảm phát thải các-bon tại Việt Nam.

Việt Nam đang nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng… nên cần nhiều nguồn lực để phát triển. Tại cuộc hội đàm mới đây, hai Thủ tướng Việt Nam và Nhật Bản nhất trí tích cực thúc đẩy các chương trình hợp tác sử dụng vốn ODA ưu đãi, đơn giản hóa tối đa thủ tục và linh hoạt trong quá trình thực hiện. Nhật Bản cũng đang triển khai Sáng kiến ​​Chuyển đổi Năng lượng Châu Á do Nhật Bản đề xuất với giá trị 10 tỷ USD. Thủ tướng đề nghị JBIC xem xét hỗ trợ tài chính càng ưu đãi càng tốt; triển khai các hoạt động đầu tư; hỗ trợ hoạch định chính sách, quy hoạch, chiến lược … của Việt Nam trong quá trình phát triển.

Tại buổi làm việc với Thủ tướng, ông Shunichi Kito, Tổng Giám đốc Tập đoàn Idemitsu đã nêu một số kiến ​​nghị liên quan đến dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn. Thủ tướng cho biết, trên tinh thần cầu thị, hợp tác vì lợi ích chung, Chính phủ đang chỉ đạo các cơ quan liên quan hỗ trợ nhà đầu tư các giải pháp đồng bộ, cụ thể để sớm tháo gỡ khó khăn. đưa dự án đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả, trở thành biểu tượng hợp tác giữa Việt Nam, Nhật Bản và Kuwait. Thủ tướng cũng gợi ý và Tổng Giám đốc Idemitsu khẳng định tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai các dự án đầu tư, hợp tác mới tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tiếp ông Tatsufumi Saka, Tổng Giám đốc Ngân hàng Mizuho, ​​Thủ tướng đánh giá cao các hoạt động hợp tác của Mizuho đã góp phần đưa Vietcombank trở thành ngân hàng có thương hiệu trong khu vực. Thủ tướng cho biết, Việt Nam khuyến khích các ngân hàng nước ngoài hợp tác, tham gia vào quá trình tái cơ cấu các ngân hàng Việt Nam và mong muốn hợp tác giữa Mizuho và Vietcombank sẽ trở thành hình mẫu trong quá trình này.

Đây là những hoạt động cuối cùng của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản. Chiều cùng ngày (giờ địa phương), Thủ tướng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường rời Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nhật Bản theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ. Kishida Fumio Nhật Bản từ 22-25 / 11/2021.

Nhật Quang

FILI