Chào hầu hết các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định gần như về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lưỡng lự không biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

tuy nhiên , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chu đáo và phần lớn chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Vi phạm quy định về công bố thông tin, 3 doanh nghiệp bị phạt

Vi phạm quy định về công bố thông tin, 3 doanh nghiệp bị phạt

Từ ngày 12-17 / 11, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 3 công ty gồm CTCP Hestia (UPCoM: HSA), CTCP Kính Đáp Cầu (UPCoM: DSG) và CTCP Sông Đà 207 ( UPCoM: SDB) về các vi phạm liên quan đến hoạt động công bố thông tin.

Đặc biệt, HSA không công bố báo cáo tài chính năm 2020 đã được kiểm toán.

Vẫn còn DSG, Công ty đã không công bố đúng hạn báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2018 và 2019, báo cáo tài chính bán niên sửa đổi, báo cáo tài chính quý II năm 2020, báo cáo thường niên năm 2018 và 2019, nghị quyết ĐHCĐ năm 2019 và giải thích ý kiến. ngoại trừ cuộc kiểm toán đối với báo cáo tài chính năm 2019.

Cuối cùng SDBCác tài liệu Công ty không tiết lộ bao gồm: Báo cáo thường niên năm 2017 và 2018, Báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2018, Nghị quyết và Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Ngoài ra, Công ty còn công bố sai thời hạn Nghị quyết và Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, báo cáo tài chính đã kiểm toán các năm 2014, 2015, 2017 và báo cáo thường niên 2014.

Đối với hành vi vi phạm trên, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước quyết định xử phạt hành chính 85 triệu đồng đối với HAS. DSG 60 triệu đồng và SDB 100 triệu đồng.

Thường Ngọc

FILI