Chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách phần đông về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang đến cho các bạn các bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị em .

ngoài ra, Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

gần như các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của Camay về chủ đề Vàng thế giới tiếp tục giảm sau dữ liệu kinh tế Mỹ tích cực

Vàng thế giới tiếp tục giảm sau dữ liệu kinh tế Mỹ tích cực

Giá vàng giảm hôm thứ Tư (24/11) do dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh mẽ thúc đẩy đô la Mỹ và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ, trước biên bản cuộc họp tháng 11 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể đưa ra tín hiệu về việc tăng lãi suất trong tương lai.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Tư, hợp đồng vàng giao ngay giảm 0,4% xuống 1.782,81 USD/ oz. Giá vàng kỳ hạn giảm 0,1% xuống 1.781,70 USD / ounce.

Vàng giảm xuống 1.800 USD / ounce vào đầu tuần này khi Chủ tịch Fed Jerome Powell tái bổ nhiệm làm tăng kỳ vọng về việc thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn, qua đó thúc đẩy chính sách tiền tệ. đô la Mỹ và làm cho vàng đắt hơn đối với người mua ở nước ngoài.

David Meger, Giám đốc giao dịch kim loại tại High Ridge Futures, cho rằng thị trường vàng đang bị đè nặng bởi lo ngại Fed có thể bắt đầu tăng tốc thắt chặt hoặc tăng lãi suất nhanh hơn so với dự đoán trước đó. .

“Biên bản cuộc họp của Fed lẽ ra có thể có lập trường diều hâu hơn vì ở thời điểm đó mọi thứ đều cao hơn nhiều. Vì vậy, biên bản cuộc họp có thể đáng báo động hơn bình thường một chút ”, ông Meger nói.

Lãi suất cao hơn làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng không sinh lợi.

Áp lực lên vàng đang chồng chất khi số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1969 và một báo cáo riêng cho thấy tăng trưởng kinh tế Mỹ ở mức 2,1%.

Chủ tịch Fed San Francisco Mary Daly cho biết bà sẵn sàng đẩy nhanh tốc độ giảm mua tài sản của ngân hàng trung ương nếu lạm phát vẫn ở mức cao và tăng trưởng việc làm vẫn mạnh mẽ.

Một số nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm khối lượng giao dịch trước kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn có thể góp phần vào sự biến động giá lớn hơn.

An Trần (Theo CNBC)

FILI