Chào đầy đủ những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá toàn bộ về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo ko biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang lại cho Anh chị những bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

ngoài ra , Camay cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi Cả nhà sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và tất cả chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề UBCKNN chấp thuận phương án tăng vốn và phát hành cổ phiếu để hoán đổi nợ của TTF

UBCKNN chấp thuận phương án tăng vốn và phát hành cổ phiếu để hoán đổi nợ của TTF

Ngày 23/11, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã có văn bản cho phép CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (HOSE: TTF) thực hiện chào bán cổ phiếu riêng lẻ và phát hành cổ phiếu để hoán đổi. nợ của Công ty.

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc đợt chào bán và phát hành, TTF phải gửi báo cáo kết quả có xác nhận của ngân hàng nơi mở tài khoản phong tỏa về số tiền thu được từ đợt chào bán cho UBCKNN và công bố thông tin theo quy định.

Về kế hoạch chào bán cổ phiếu riêng lẻ, TTF sẽ phát hành gần 59,5 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng / cổ phiếu cho 19 nhà đầu tư. Trong đó, có tới 18 nhà đầu tư là cá nhân và nhà đầu tư tổ chức duy nhất là CTCP Đầu tư Phân phối Satico. Cổ phiếu phát hành trong đợt này là cổ phiếu ưu đãi (cổ tức cố định 12% / năm), có quyền chuyển đổi thành cổ phiếu phổ thông bất kỳ lúc nào với tỷ lệ 1: 1.

Danh sách nhà đầu tư dự kiến ​​tham gia phát hành cổ phiếu riêng lẻ của TTF

Nguồn: Nghị quyết Hội đồng quản trị TTF

Vì thế, TTF dự kiến ​​thu gần 595 tỷ đồng để cơ cấu lại các khoản nợ, bổ sung vốn lưu động phục vụ kinh doanh.

Phương án phân bổ vốn từ đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ của TTF

Nguồn: Nghị quyết Hội đồng quản trị TTF

Bên cạnh đó, TTF sẽ phát hành 40,5 triệu cổ phiếu chia cổ tức ưu đãi để hoán đổi khoản nợ 405 tỷ đồng của chủ nợ là ông Bùi Hồng Minh. Cổ tức cố định cho các cổ phiếu này là 6,5% / năm.

Đáng chú ý, TTF sẽ có trách nhiệm mua lại một phần hoặc toàn bộ 40,5 triệu cổ phiếu phát hành này (nếu không chuyển đổi thành cổ phiếu phổ thông) bằng mệnh giá khi đảm bảo đủ vốn để mua lại sau 5 năm. năm.

100 triệu cổ phiếu ưu đãi TTF dự kiến ​​sẽ được phát hành trong hai phương án trên có thời hạn chuyển nhượng hạn chế là một năm.

Vào cuối tháng 9 năm 2021, tổng tài sản của TTF đạt hơn 2.544 tỷ đồng, tăng 14% so với đầu năm. Nguyên nhân chính là do hàng tồn kho của công ty tăng 17%, lên gần 614 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền và tiền gửi tăng mạnh 81%, ghi nhận hơn 153 tỷ đồng.

Mặt khác, các khoản nợ phải trả của TTF tăng 10%, lên gần 3.097 tỷ đồng, trong đó, chiếm tỷ trọng cao nhất là khoản người mua trả trước với gần 1.197 tỷ đồng.

Đáng chú ý, trong quý 3 năm 2021, TTF phát sinh khoản vay tín chấp ngắn hạn 102 tỷ đồng của ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT với lãi suất 12% / năm. Ngoài ra, Công ty còn phát sinh khoản vay dài hạn hơn 11,5 tỷ đồng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bình Dương với lãi suất 11% / năm, được bảo đảm bằng quyền sử dụng đất. Do hai khoản vay trên, tổng số nợ của TTF ghi nhận hơn 732 tỷ đồng, tăng 44% so với đầu năm.

Ghi chú về khoản vay cá nhân của TTF vào ngày 30 tháng 9 năm 2021

Nguồn: Báo cáo tài chính hợp nhất quý 3 năm 2021 của TTF

Mạnh khỏe

FILI