Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích phần đông về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tậu một sản phẩm nào đó cũng đã từng lưỡng lự không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần.

sở hữu mong muốn mang đến cho người mua những bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng.

ngoài ra, Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và tất cả chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của Camay về chủ đề Tỷ phú Warren Buffett: Từ thiện là ‘điều dễ dàng nhất trên thế giới’

Tỷ phú Warren Buffett: Từ thiện là ‘điều dễ dàng nhất trên thế giới’

Tỷ phú Warren Buffett gọi hoạt động từ thiện của mình là “điều dễ dàng nhất trên thế giới” bởi vì “cho đi không gây đau đớn và có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả bạn và con cái của bạn.” .

Tỷ phú Warren Buffett – Ảnh: Getty Images

Tỷ phú Warren Buffett tuyên bố vào ngày 23 tháng 6 rằng ông sẽ quyên góp 4,1 tỷ USD với cổ phiếu của Công ty Đầu tư Berkshire Hathaway cho năm tổ chức từ thiện. Khoản quyên góp này đánh dấu một nửa chặng đường làm từ thiện của nhà đầu tư huyền thoại.

Trước đó, vào năm 2006, ông đã cam kết trao toàn bộ số cổ phiếu Berkshire của mình thông qua việc quyên góp hàng năm cho 5 tổ chức bao gồm Bill & Melinda Gates Foundation, Susan Thompson Buffett Foundation, Sherwood Foundation, Howard G. Buffett Foundation và NoVo Foundation.

Theo CNBC, vào thời điểm đó, ông sở hữu 474.998 cổ phiếu loại A của Berkshire. Hiện ông đang nắm giữ 238.624 cổ phiếu, trị giá khoảng 100 tỷ USD.

“Hôm nay là một cột mốc lớn đối với tôi”, tỷ phú 90 tuổi nói. “Năm 2006, tôi đã cam kết tặng tất cả cổ phiếu Berkshire Hathaway – hơn 99% tài sản của tôi – cho tổ chức từ thiện. Cùng với khoản đóng góp 4,1 tỷ USD Hôm nay, tôi đã đi được nửa chặng đường. “

Không dừng lại ở đó, tỷ phú Warren Buffett mới đây đã tuyên bố sẽ tặng thêm 4,1 tỷ USD với cổ phiếu của công ty đầu tư Berkshire Hathaway cho 5 tổ chức từ thiện trên. Khoản quyên góp này đánh dấu một nửa chặng đường làm từ thiện của nhà đầu tư huyền thoại.

Cũng trong thông báo ngày 23/6/2021, ông Buffett tuyên bố rời vị trí người được ủy thác tại quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation của vợ chồng tỷ phú Bill Gates. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Bill & Melinda Gates – hai nhà đồng sáng lập quỹ ly hôn.

Anh gọi hoạt động từ thiện của mình là “điều dễ dàng nhất trên thế giới” bởi vì “cho đi không gây đau đớn và có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả bạn và con bạn”.

“Trong nhiều năm, tôi là người được ủy thác — người được ủy thác không hoạt động — của tổ chức duy nhất nhận các khoản đóng góp của tôi, Quỹ Bill và Melinda Gates (BMG). Bây giờ, tôi sẽ từ chức vị trí này, giống như tôi đã từng làm trong tất cả các hội đồng quản trị tại các công ty khác ngoài Berkshire ”, ông Buffett, người cũng là bạn lâu năm của tỷ phú Bill Gates, cho biết.

Theo như anh ấy, Giám đốc điều hành của BMG, Mark Suzman, là một lựa chọn xuất sắc gần đây mà anh ấy hoàn toàn ủng hộ.

“Mục tiêu của tôi trùng khớp 100% với mục tiêu của tổ chức (BMG) và tôi không cần phải trực tiếp tham gia để đạt được những mục tiêu đó ”, ông nhấn mạnh.

Tỷ phú Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft và vợ Melinda French Gates, tuyên bố ly hôn vào tháng 5 sau 27 năm chung sống. Gia đình Gates cùng với ông Buffett đã cùng nhau thành lập sáng kiến ​​Giving Pledge, nhằm kêu gọi những người giàu đóng góp một nửa tài sản của họ để làm từ thiện.

“Tôi là một người lạc quan. Mặc dù rất nhiều người phản đối – như họ đã làm trong suốt cuộc đời tôi, nhưng những ngày tốt đẹp nhất của nước Mỹ chắc chắn đang ở phía trước “, tỷ phú 90 tuổi nói.” Từ thiện sẽ tiếp tục liên kết tài năng con người với nguồn lực tài chính. Doanh nghiệp và chính phủ cũng vậy. Mỗi lực lượng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn – một nơi tốt đẹp hơn nhiều – cho các thế hệ tương lai. “

Huyền thoại đầu tư mới đây đã nhắc lại quan điểm của mình và khẳng định việc cho tài sản làm từ thiện sẽ tốt hơn nhiều so với việc để lại cho con cái.

Buffett nói: “Sau khi quan sát rất nhiều gia đình siêu giàu, lời khuyên của tôi là: Hãy cho con bạn đủ để chúng có thể làm bất cứ điều gì, nhưng không quá nhiều để chúng không cần phải làm gì cả”. Thông báo cho các cổ đông của Berkshire Hathaway gần đây. Ông nói thêm rằng các con của ông đều đã lớn và “cũng theo đuổi các hoạt động từ thiện bằng cả thời gian và tiền bạc”.

Warren Buffet được biết đến là người làm từ thiện nhiều nhất trên thế giới.

Tỷ phú 90 tuổi cho biết theo quan sát của mình, việc chuyển giao tài sản giữa các thế hệ trong gia đình ở Mỹ ít phổ biến hơn so với các nước khác và ông tin rằng sức hấp dẫn của việc này sẽ giảm đi.

Ngay cả khi bạn không để cho con cái mình thừa kế toàn bộ tài sản, tỷ USDCác con của ông Buffett, hiện đã ngoài 60 tuổi, sở hữu một quỹ trị giá 2. mỗi tỷ USD do cha anh thành lập, theo Washington Post vào năm 2014.

Trong thông báo trên, ông Buffett cũng cho biết vừa tặng 4,1 cổ phiếu Berkshire Hathaway trị giá tỷ USD cho 5 tổ chức từ thiện. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch cho đi 99% tài sản của tỷ phú 90 tuổi trong suốt quãng đời còn lại. Đến nay, tổng số tiền anh quyên góp từ thiện lên đến 41 tỷ USD.

Theo Forbes, Giám đốc điều hành của Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, từng là người giàu nhất thế giới, hiện sở hữu khối tài sản hơn 100 tỷ USD và có kế hoạch sử dụng toàn bộ 238.624 cổ phiếu hạng A của Berkshire Hathaway mà ông đang nắm giữ cho các hoạt động từ thiện.

Theo bảng xếp hạng các tỷ phú thế giới năm 2021 của Forbes, ông Buffet đứng ở vị trí thứ 6, với giá trị tài sản là 96 tỷ USD. Tỷ phú Buffett là một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại. Kể từ năm 1993, đây là năm đầu tiên ông không lọt vào Top 5 người giàu nhất thế giới của Forbes.

Khánh Hà

Diễn đàn Doanh nghiệp