Chào toàn bộ các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định đông đảo về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần ko biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị trường.

mang mong muốn đem lại cho các bạn những bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

ngoài ra , Camay cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của Camay về chủ đề TPP muốn huy động 100 tỷ đồng từ phát hành riêng lẻ để trả nợ ngân hàng

TPP muốn huy động 100 tỷ đồng từ phát hành riêng lẻ để trả nợ ngân hàng

Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam (HNX: TPP) vừa thông báo chào bán 10 triệu cổ phiếu ra công chúng với giá 10.000 đồng / cổ phiếu, thấp hơn thị giá 32%.

Thời gian nhận đăng ký đặt mua và nhận tiền đặt mua cổ phiếu từ ngày 09-28 / 12/2021.

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt chào bán dự kiến ​​là 100 tỷ đồng, sẽ được dùng để trả nợ Vietcombank (hơn 39 tỷ đồng) và Techcombank (gần 61 tỷ đồng).

Về hoạt động kinh doanh, kết thúc 9 tháng đầu năm 2021, TPP ghi nhận doanh thu thuần gần 1.028 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm trước và lãi ròng hơn 2,7 tỷ đồng, giảm 46%. Theo dõi TPP, nguyên nhân là do giá nguyên liệu đầu vào giai đoạn bán niên năm 2021 tăng mạnh. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên diện rộng tại Bắc Ninh và các tỉnh phía Nam đã làm tăng mạnh chi phí sản xuất cho Covid. phòng ngừa, 3T tại nhà máy trong quý III.

Vào cuối tháng 9, các khoản nợ phải trả của TPP ghi nhận gần 902 tỷ đồng (gấp 4 lần vốn chủ sở hữu), tăng 37% so với đầu năm. Trong đó, dư nợ cho vay ngắn hạn gần 535 tỷ đồng (tăng 23%) và dư nợ dài hạn hơn 249 tỷ đồng (tăng 96%).

Trên thị trường, giá cổ phiếu TPP chốt phiên 25/11 ở mức 14.600 đồng / cổ phiếu, tăng 16% trong hơn 1 tháng qua, khối lượng giao dịch bình quân hơn 3.900 cổ phiếu / phiên.

Minh Hong

FILI