Camay – website định hình và nhận định, phân tích, san sẻ những kiến thức và kỹ năng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư tài chính bảo vệ an toàn và uy tín, ổn định. Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Top 10 Sàn thanh toán thanh toán NFT uy tín và lớn số 1 toàn thế giới 2021

Advertisement

Top 10 Sàn thanh toán thanh toán NFT uy tín và lớn số 1 toàn thế giới trong trong năm này như: MakersP.lace, OpenSea, Rarible, …vv tại đây sẽ tương hỗ cho bạn tìm tìm kiếm được Sàn thanh toán thanh toán NFT uy tín và lớn số 1 toàn thế giới thích hợp. Ngoài thanh toán thanh toán NFT, những sàn này còn thanh toán thanh toán những thành phầm dịch vụ khác chứng minh và khẳng định sẽ làm bạn hài lòng.

NFT là gì? ==> bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem lại nội dung bài viết chi tiết rõ ràng: NFT là gì? Mua NFT token ở đâu? NFT gồm những Coin nào?

OpenSea

OpenSea
OpenSea

OpenSea là thị trường thanh toán thanh toán NFT thứ nhất và uy tín hàng với lượng truy vấn và thanh toán thanh toán lớn số 1 toàn thế giới. Đây là một nền tảng phi triệu tập, có mọi thanh toán thanh toán mua và bán từ những đồ sưu tâm, vật phẩm, nghệ thuật và thẩm mỹ tương quan đến kỹ thuật số và những tài sản kỹ thuật số. Nơi này tổng hợp toàn bộ những tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới và đưa những tài sản này cho những thị trường NFT khác. 

Khối lướng thanh toán thanh toán trung bình trong tầm 24 giờ lên tới từ 3 – 5 triệu đồngô la và nền tảng có tổng khối số lần thanh toán thanh toán hơn 6,5 tỷ đô la.

Ưu điểm của sàn:

 • Giao dịch được xử lý nhanh gọn, minh bạch ở dạng hợp đồng thông minh không trải qua đơn trung gian
 • Bảo mật cao và rủi ro đáng tiếc về tà sản thấp vì tài sản sẽ dược lưu trực tiếp tại ví của người tham gia
 • Có quyền sở hữu NFTs đã mua tại OpenSea
 • Không bị trói buộc với mức phí hợp lý
 • …vv

Lưu ý lúc mua NFT tại OpenSea:

 • Tìm hiểu thông tin rõ về người bán để tránh bị đánh cắp tác giả hoặc hàng fake
 • Kiểm tra kĩ những thông tin tại Smart Contract
 • Chú ý hình tượng chú ý quan tâm Mintable và những bộ sưu tập đã ghi lại xác minh
 • …vv

Rarible

Rarible
Rarible

Rarible là thị trường thanh toán thanh toán NFT thứ nhất do xã hội sở hữu, nơi người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tự do mua và bán những thành phầm sưu tầm kỹ thuật số của tớ. Tuy mới xây dựng năm 2020 nhưng nó hiện có khối số lần thanh toán thanh toán cao thứ năm mọi thời đại với khối số lần thanh toán thanh toán trung bình trong 24h là khoảng chừng 1,5 triệu đồngô la nhờ giao diện đơn thuần và giản dị để những người dân mới làm quen với tiền điện tử chứng minh và khẳng định có thể sử dụng.

Đây là thị trường không được ai giám sát do đó bạn chứng minh và khẳng định sở hữu những mã thông tin của tớ và toàn bộ những thành phầm đều được phục vụ nhu yếu quyền sở hữu trí tuệ cho những người dân tiêu dùng.

Cách mua và bán NFT tại Rarible:

 • Đầu tiên người tiêu dùng cần kết với ví MetaMask để chuyển đổi dApps khi cần
 • Tạo bộ sưu tập bằng phương pháp nhấn vào “Tạo” và tải video, hình, âm thanh  và hai bên cần trả phí 2.5% thanh toán thanh toán nhằm mục tiêu tương hỗ nhóm Rarible
 • Rarible còn phục vụ nhu yếu nhiều tính năng tuyệt vời khác tương hỗ người tham gia kiếm lợi nhuận nếu quyên tâm đến mua và tích lũy NFT

SuperRare

SuperRare
SuperRare

SuperRare là phòng trưng bày nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số duy nhất trên toàn thế giới có những thanh toán thanh toán những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số phiên bản số lượng giới hạn. Tại thị trường này, họ quyên tâm chất lượng hơn là số lượng vì thế họ thao tác trang trọng với những người dân bán, yêu cầu tác phẩm phải được gửi và phê duyệt trước lúc niêm yết. Do đó, thị trường này khắt khe số 1 trên những nền tảng tuy nhiên người tiêu dùng mua sẽ yên tâm về chất lượng.

Nền tảng này đang ở quá trình đầu tăng trưởng, những tính năng không được khá đầy đủ phong phú chủng loại nên để ĐK tham gia SuperRare phải có ví được tương hỗ như MetaMask hoặc Formatic.

Điểm đặc biệt quan trọng của SuperRare:

 • Dễ dàng tương tác xung quanh
 • Người tham gia chứng minh và khẳng định có thể xem tác giả bộ sưu tập cùng nghệ sĩ thịnh hành và những mô tả lịch sử dân tộc bản địa
 • Tác giả sẽ kiếm tiền không qua việc bán lại NFT
 • Tác giả còn nhận được hoa hồng khi bán tác phẩm
 • …vv

Axie Infinity Marketplace

Axie-Infinity-Marketplace
Axie Infinity Marketplace

Đây là thị trường thanh toán thanh toán NFT lớn thứ hai toàn thế giới với tổng khối số lần thanh toán thanh toán tại đây lên mức 2,1 tỉ đô la. Tại đây chỉ trình làng thanh toán thanh toán độc quyền về video game, rõ ràng là Axies – một vật nuôi kỹ thuật số tương tự như những cách nuôi P.okemon. NFT tại đây không được vốn để làm sưu tầm như những trang khác, tại đây NFT được sử dụng trong game để chiến đấu chống lại quái vật và những game thủ khác.

Nhược điểm duy nhất của nền tảng này là rất khó tiếp cận với những người tiêu dùng mới vì dịch vụ tại đây khá phức tạp và rất khó để chứng minh và khẳng định có thể chơi được game.

Xem tìm hiểu thêm: trò chơi NFT kiếm tiền miễn phí

Cryptopunks

Cryptopunks
Cryptopunks

Cryptopunks là ví dụ nổi bật nổi bật dễ hiểu nhất của nền tản NFT, những thành phầm sưu tầm tại đây được tạo ra từ một chuỗi hơn 10.000 ký tự ngẫu nhiên với tính thẩm mỹ và làm đẹp cao và duy nhất không trùng lặp. Các thành phầm tại đây được tặng miễn phí, nhưng để độc quyền sở hữu nó người tiêu dùng nên phải chi ra một số trong những tiền không nhỏ để sở hữ chúng.

Các thành phầm tại đây được bán với giá cực cao, tối thiểu là 300 nghìn đô la và giá thanh toán thanh toán tốt nhất tại đây lên mức một số lượng ngoạn mục 7,5 triệu đồngô la.

KnownOrigin

KnownOrigin
KnownOrigin

KnownOrigin được tăng trưởng với mục tiêu đó là phục vụ nhu yếu trải nghiệm tựa như phòng trưng bày được tuyển chọn kỹ hơn cho những người dân am hiểu và yêu thích NFT. Do đó việc có khối số lần thanh toán thanh toán nhỏ nhất trong những nền tảng là yếu tố dễ hiểu chỉ với 7 triệu đồngô la được thanh toán thanh toán tại đây. Tại đây chỉ có những thành phầm thuần NFT như nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số và không tồn tại những thành phầm điên rồ của toàn thế giới NFT.

Đây là một nền tảng có quy tắc nghiêm ngặt nhưng lại rất thuận tiện sử dụng so với mọi người.

Foundation

Foundation
Foundation

Foundation là một nền tảng được Ra đời nhằm mục tiêu mục tiêu tạo ra một sân chơi sáng tạo dành riêng cho những nghệ sĩ và nhà sưu tập. Tại đây sẽ không còn tồn tại những ràng buộc về những điều lệ nên việc ra giá cho những thành phầm của tớ là chứng minh và khẳng định được người chủ thành phầm quyết định hành động, được chấp nhận đặt giá thầu trên những phiên đấu giá đã định thời hạn tựa như một website đấu giá thường thì.

Khối số lần thanh toán thanh toán trung bình trong 24 giờ là 0,3 triệu đồngô la và tổng khối số lần thanh toán thanh toán chỉ hơn 79 triệu đồngô la.

Mintable

Mintable
Mintable

Mintable là một thị trường NFT phi triệu tập không trở thành giám sát bởi những nhà sáng lập và Ra đời vào năm 2018. Tại đây hoạt động giải trí và sinh hoạt chính được trình làng là đúc không khí thay vì sưu tầm và mua và bán những thành phầm sáng tạo NFT như những trang khác. Những yếu tố về mở rộng quy mô NFT được Mintable làm rất tốt như tăng tích điện truy vấn, tích điện mở rộng của người tiêu dùng và phân quyền.

P.hí thanh toán thanh toán tại đây được xem 2.5% so với món đồ thường thì và 5% so với những thành phầm không tồn tại phí gas.

Nifty Gateway

Nifty-Gateway
Nifty Gateway

Nifty Gateway là một trong những làn sóng có vai trò tác động lớn đến việc tăng trưởng của NFT trên toàn thế giới với những thanh toán thanh toán triệu đồngô được cả toàn thế giới quyên tâm. Những thành phầm NFT tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng trước lúc lên sàn và theo lịch  cứ 3 tuần 1 lần. Giao diện của tại đây được sắp xếp hợp lý, thân thiện với những người dân lần đầu tham gia thị trường NFT.

Để ĐK tham gia Nifty Gateway người tiêu dùng nên phải xác minh danh tính bằng phương pháp sử dụng Stripe, nếu người mua có kế hoạch bán NFT và nộp tiền vào thông tin tài khoản để chứng minh và khẳng định có thể tham gia thị trường NFT tại đây.

MakersP.lace

MakersP.lace
MakersP.lace

MakersP.lace là một thị trường thời thượng của giới NFT, với việc sở hữu tàng trữ nhiều bộ sưu tập có mức giá trị cao và những bô sưu tập độc quyền chỉ có tại đây. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của nhiều nghành nghệ thuật và thẩm mỹ rất khác nhau tàng trữ thành phầm của tớ tại đây như những nhạc sĩ, họa sỹ nổi tiếng toàn thế giới.

Việc sử dụng nền tảng này vô cùng đơn thuần và giản dị, người tiêu dùng thậm chí còn còn chứng minh và khẳng định có thể ĐK chỉ bằng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook là đã chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào MakersP.lace. Sau khi đăng nhập, người tiêu dùng nên phải follow tối thiểu 5 nghệ sĩ để theo dõi, tiếp sau đó mới chứng minh và khẳng định có thể tiến hành những thanh toán thanh toán mua và bán bằng thẻ tín dụng thanh toán của tớ.

Trên đấy là Top 10 Sàn thanh toán thanh toán NFT uy tín và lớn số 1 toàn thế giới trong năm mà nganhangaz.com đã tổng hợp và định hình và nhận định dựa vào internet kỳ vọng chứng minh và khẳng định có thể hỗ trợ cho bạn lựa chọn được Sàn thanh toán thanh toán NFT uy tín và lớn số 1 toàn thế giới như ý.

Xem thêm:

Tổng hợp bởi Camay
.USDUSD