Chào số đông những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích phần lớn về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường.

với mong muốn mang lại cho Anh chị em những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng.

ngoài ra , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và tất cả chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề TKU dự chi gần 65 tỷ đồng trả cổ tức năm 2020

TKU dự chi gần 65 tỷ đồng trả cổ tức năm 2020

Ngày 03/12 tới đây sẽ là ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức năm 2020 của CTCP Công nghiệp Tung Kuang (HNX: TKU).

Đặc biệt, TKU sẽ chia cổ tức năm 2020 bằng tiền tỷ lệ 20% (tương ứng cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được nhận 2.000 đồng cổ tức). Ngày thanh toán 20/12. Với hơn 32 triệu cổ phiếu đang lưu hành hiện tại, ước tính rằng TKU cần chi gần 65 tỷ đồng cho đợt trả cổ tức này.

Lịch sử cổ tức của TKU

Ngoài cổ tức tiền mặt, TKU sẽ phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ với tỷ lệ thực hiện là 20%. Với tỷ lệ này, dự kiến ​​sẽ có gần 6,5 triệu cổ phiếu phát hành mới.

Như vậy, nếu đợt phát hành diễn ra thành công, tổng số cổ phiếu đang lưu hành của TKU sẽ được nâng từ hơn 32 triệu cổ phiếu lên gần 39 triệu cổ phiếu.

Quy trình tăng vốn điều lệ của TKU. Nguồn: VietstockFinance

Trước khi chia cổ tức, Tổng giám đốc TKU – Ông Lưu Chiến Hùng đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu từ ngày 16/9 đến 14/10. Tuy nhiên, hết thời gian thực hiện giao dịch ông Hùng chỉ mua thành công 4.500 cổ phiếu. Hiện Tổng giám đốc đang nắm giữ hơn 2 triệu cổ phiếu TKU, tương đương tỷ lệ sở hữu là 6,32%.

Thường Ngọc

FILI