Chào rất nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách đông đảo về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang lại cho Anh chị em những bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của người mua.

ngoài ra , Camay cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chu đáo và số đông chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của Camay về chủ đề Tiếp tục giảm 35 loại phí, lệ phí trong nửa đầu năm 2022

Tiếp tục giảm 35 loại phí, lệ phí trong nửa đầu năm 2022

Bên cạnh việc giảm phí, lệ phí vào năm 2021, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất giảm phí, lệ phí trong lĩnh vực chứng khoán, đường sắt, du lịch, cảng hàng không, kể từ ngày 1/1/2022 …

Tiếp tục giảm 35 loại phí, lệ phí trong nửa đầu năm 2022

Đến cuối năm 2021, Chính phủ sẽ giảm 3.000 tỷ đồng từ 30 loại thuế, phí để hỗ trợ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân.

Bộ Tài chính vừa công bố dự thảo Thông tư quy định mức thu một số loại phí, lệ phí nhằm tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từ ngày 1/1/2022 đến hết 30 ngày. Tháng 6 năm 2022.

Nội dung của dự thảo Thông tư trên cơ sở kế thừa các mức thu phí, lệ phí đã được cắt giảm trong năm 2021.

Theo đó, nhiều lĩnh vực được đề xuất giảm tới 50% như: Giảm 50% phí, lệ phí trong lĩnh vực chứng khoán; 50% lệ phí cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng, tổ chức tín dụng phi ngân hàng.

Một số ngành bị thiệt hại nặng như vận tải đường sắt, du lịch cũng được đề xuất giảm 50% phí, lệ phí như phí sử dụng kết cấu hạ tầng đường sắt, phí thẩm định, cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ. Du lịch trong nước và quốc tế.

Đề xuất giảm một số loại phí, lệ phí nhằm tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngoài ra, một số loại phí, lệ phí được giảm “nhỏ giọt” 10% như phí nhượng quyền khai thác cảng hàng không, sân bay; phí ra, vào cảng hàng không, sân bay đối với các chuyến bay nước ngoài đến sân bay Việt Nam, phí sử dụng đường bộ thu đối với xe ô tô tải, ô tô chuyên dùng, đầu kéo của doanh nghiệp kinh doanh. doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã kinh doanh vận tải, hộ kinh doanh vận tải; Phí an toàn thực phẩm…

Ngoài ra, tại dự thảo, Bộ Tài chính cũng đề xuất mức phí khai thác và sử dụng dữ liệu môi trường bằng 70% mức phí hiện hành.

Phí thẩm định, cấp phép thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước; xả nước thải vào nguồn nước, hành nghề khoan nước dưới đất do cơ quan trung ương thực hiện bằng 80% mức thu phí theo quy định.

Mức phí khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu khí tượng thủy văn bằng 70% mức phí quy định.

Được biết, năm 2020, trên cơ sở đề xuất của các bộ, Bộ Tài chính đã ban hành 21 Thông tư giảm mức thu 29 loại phí, lệ phí, trong đó có nhiều mức giảm cao như giảm 20% phí thẩm định, ban hành giấy phép. giấy phép khai thác, sử dụng tài nguyên nước; Giảm 50% lệ phí cấp giấy phép hoạt động của các tổ chức tín dụng …

Để tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vào năm 2021, mới đây nhất, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 47/2021 /TT-BTC ngày 24/6/2021 quy định giảm 30 loại phí, lệ phí nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19. Lũy kế trong vòng 2 năm, số phí, lệ phí giảm được khoảng 3.000 tỷ đồng.

Tuyết nhẹ

VnEconomy