Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tích hồ hết về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường .

sở hữu mong muốn mang lại cho người dùng những bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

ngoài ra, Camay cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

hồ hết những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của Camay về chủ đề Thương Tín: Không phải tôi vỡ 800 triệu mà được tặng xe.

Nghệ sĩ Thương Tín phủ nhận việc anh lãng phí 800 triệu đồng do sao Việt quyên góp trong thời gian bị đột quỵ.

Về quê dưỡng thương, cuộc sống của Thương Tín càng thêm khó khăn, nguyên nhân do đâu?

– Cũng dễ hiểu thôi, 3-4 năm rồi tôi không kiếm được đồng nào. Sau 2 năm, dưới ảnh hưởng của dịch COVID-19, tôi sống bằng tiền đóng phim. Trong đó, có phim tôi tham gia bị bỏ dở nên mấy tháng liền không có tiền, cuộc sống rất khó khăn.

Cách đây vài tháng, một nghệ sĩ Việt Nam đã tặng anh 800 triệu đồng, số tiền này bây giờ là bao nhiêu?

– Tôi khẳng định có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Nhận tiền xong, tôi giao cho vợ mua đất, xây nhà cấp 4 ở quê.

Hai là đóng bảo hiểm cho con gái tôi vài trăm triệu, để khi cháu 18 tuổi có chút tiền trang trải cuộc sống.

Còn về chiếc xe bạn nhận được từ một người bạn bây giờ thì sao?

Một người bạn đi nước ngoài tặng xe nhưng lại để trong gara. Nếu muốn lấy ra, tôi phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để sửa và mua lại chứ không thể chỉ cho đi. Là xe có thương hiệu nhưng đã cũ, hỏng hóc lắm vì không có phụ tùng thay thế.

Xe đó cứ hỏng là tôi nản lắm, ôm xe như mắc nợ. Hiện tại, tôi có một người bạn làm xây dựng, tôi cho họ thuê lại để kiếm vài đồng ra vào.

Thương Tín từng được các nghệ sĩ Việt Nam quyên góp ủng hộ 800 triệu đồng.  Ảnh: NSCC.

Nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSCC.

Hiện vợ con anh phải ra ở riêng vì lý do gì?

– Ngoài việc tôi có COVID-19, trong giai đoạn xã hội xa cách gần đây, vợ chồng tôi không kiếm được tiền. Đồ ăn, chỗ ở khan hiếm nên tôi bảo vợ con dọn ra ở riêng, sống ở đâu cảm thấy dễ chịu hơn.

Sau đó, vợ tôi nghe theo, tôi nghĩ đây là lỗi của mình vì không lo được cho vợ con chứ không phải ai cả.

Có lý do gì khiến vợ chồng anh mâu thuẫn nên ly thân ra ở riêng?

– Tôi nghĩ trong cuộc sống khi bất lực kiếm tiền lo cho gia đình thì sẽ xảy ra mâu thuẫn là chuyện bình thường.

Chúng tôi sống với nhau, thời gian qua xã hội xa cách, rồi khó khăn cứ chồng chất khó khăn, đến giờ bệnh tình vẫn chưa khỏi, tôi thấy trước mắt là bóng tối.

Nhiều lần tôi phải cảm ơn vợ mình, cô ấy đã vì tôi mà phải sống vất vả suốt bao nhiêu năm trời. Tôi đã từng nổi tiếng, nhưng giờ hết rồi, tôi cũng chỉ nhận số của mình thôi.

Đã nhiều lần vợ tôi nói một câu chua chát như thế này: “Em cứ nghĩ lấy một người nổi tiếng như anh khó quá”. Câu nói đó khiến tôi chạnh lòng vì cô ấy lấy một người chồng nổi tiếng mà chẳng ra gì.

Bạn hiện đang tìm kiếm một công việc mới để kiếm sống?

– Hôm qua tôi có kết quả COVID-19 sau khi đến phòng khám đa khoa để xin việc. Bác sĩ ở đây bảo tôi cứ yên tâm điều trị bệnh, khi khỏi bệnh sẽ được nhận vào trung tâm làm việc.

Sưc khỏe bây giơ của bạn thê nao?

– Tôi không có biến chuyển gì lớn, chỉ có di chứng tai biến mạch máu não khiến tôi đi lại khó khăn. Tôi vừa đi vừa tập tễnh, đi lại rất khó khăn.

Nam diễn viên từng là một tên tuổi nổi tiếng.  Ảnh: NSCC.

Nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSCC.

Từng là một diễn viên nổi tiếng nhưng cuối đời cô đơn, anh có tiếc nuối gì không?

Mọi người đều được sinh ra với một loạt các thành công và thất bại. Tôi không hối tiếc, nhưng tôi buồn vì mình không may mắn.

Tôi đã từng là một diễn viên rất nổi tiếng, nhưng bây giờ tôi đau khổ quá. Trước đây, tôi đã đóng hơn 300 bộ phim, nhưng lương của mỗi bộ phim cho vai chính không mua được một đồng vàng. Nhưng tôi rất vui vì đã đóng nhiều phim đã trở thành kinh điển, trong đó có một số phim được phát đi chiếu lại trong dịp Tết.

Có nhiều người cho rằng nếu tôi đóng nhiều phim thì sẽ giàu lắm, nhưng thời đó không như bây giờ, nghệ sĩ chỉ sống được bằng nghề diễn chứ không đóng quảng cáo như bây giờ.

Theo Lao động

Diễn viên Thương Tín bị nhiễm Covid-19, chưa tiêm phòng

Diễn viên Thương Tín bị nhiễm Covid-19, chưa tiêm phòng

Nam diễn viên Thương Tín vừa xác nhận với VietNamNet việc anh bị nhiễm vi khuẩn Covid-19.